‘Sự vắng mặt đáng chú ý’ xác định đội Las Vegas C Summer League

Mặc dù sẽ có những trận ra mắt thú vị trong Giải đấu mùa hè 2023 sắp tới của Boston Celtics diễn ra tại Las Vegas, bao gồm cả lượt chọn vòng hai C 2023 Jordan Walsh (Arkansas) và Sam Griesel (Nebraska) cao 6 foot 7 (Nebraska), cũng sẽ có những trận ra mắt đáng chú ý khi họ vắng mặt là người nắm giữ hợp đồng hai chiều 2022-23 Mfiondu Kabengele, và những người chọn ở vòng hai 2020 và 2021 lần lượt là Yam Madar và Juhann Begarin.

Như Bill Sy của CelticsBlog đã lưu ý, sự vắng mặt của họ sẽ là “mù mắt”.

“Có một số sự vắng mặt đáng chú ý,” Sy nói trước khi nói, “Mfiondu Kabengele đã tỏa sáng ở Strip và kiếm được một thỏa thuận hai chiều vào năm ngoái, nhưng sẽ không đến với Celtics vào tuần tới. Ngoài ra, hai người dự bị và dự bị của Boston, Yam Madar và Juhann Begarin, đã không thực hiện chuyến đi ra khỏi tiểu bang cho cuộc triển lãm mùa hè.

Yam Madar vẫn có thể ở cùng Boston Celtics trong trại huấn luyện

Trường hợp của Madar là một trường hợp thú vị vì cựu tổng giám đốc Boston Celtics và Chủ tịch hiện tại của Utah Jazz, Danny Ainge, đã soạn thảo người bảo vệ Israel. Tất nhiên, Brad Stevens sẽ là huấn luyện viên của anh ấy, nhưng không biết liệu Chủ tịch Điều hành Bóng rổ hiện tại của Celtics có cùng tầm nhìn về tương lai của Madar như Ainge hay không.

Có lẽ có, mặc dù. Jared Weiss của Athletic báo cáo rằng vẫn có khả năng Madar sẽ cùng đội đến trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải.

“Người bảo vệ quan điểm của Israel Yam Madar, 22 tuổi, vẫn có thể đến trại huấn luyện sau nghĩa vụ quốc tế của anh ấy vào mùa hè này,” Weiss viết. “Boston có chỗ ở cuối danh sách cho một người bảo vệ quan điểm có khả năng kiểm soát tốc độ và tầm nhìn tốt như Madar, mặc dù anh ấy vẫn còn rất nhiều điều phải phát triển về kỹ năng và thể chất để sẵn sàng cho NBA.”

Đã hai năm rưỡi kể từ khi Madar được nhập ngũ và anh ấy là một phần của danh sách đội Las Vegas Summer League vào năm 2021 nhưng đã rút khỏi đội năm 2022 do cam kết thi đấu trước đó.

Nếu Malcolm Brogdon và / hoặc Payton Pritchard được giao dịch ngoài mùa giải này, thì khả năng Madar đến trạng thái thậm chí còn có nhiều khả năng hơn. Nếu không, anh ấy, giống như Danilo Gallinari được giao dịch gần đây, có thể không có cơ hội đại diện cho màu xanh lá cây.

  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *