Sự tương phản rõ rệt giữa hai huấn luyện viên gần đây nhất của Celtics

Chris Herring của Sports Illustrated chỉ ra sự khác biệt rõ rệt trong phong cách huấn luyện giữa huấn luyện viên trưởng hiện tại của Boston Celtics Joe Mazzulla và cựu HC Celtics bị đình chỉ và huấn luyện viên trưởng mới của Rockets Ime Udoka – cụ thể là mức độ giám sát/trách nhiệm giải trình công khai mà mỗi người áp đặt lên các cầu thủ của mình.

“Sau khi huấn luyện viên khi đó là Ime Udoka bị đình chỉ công việc, câu hỏi chính mà Celtics phải đối mặt: Liệu họ có tiếp tục chơi với lửa mà không có một người đàn ông không ngần ngại công khai điểm yếu của họ? Huấn luyện viên mới Joe Mazzulla, người được thăng chức để thay thế Udoka, đã có lập trường mềm mỏng hơn nhiều với đội trên các phương tiện truyền thông,” Herring viết.

Như Herring đã lưu ý trước đó, sự lỏng lẻo của các cầu thủ đã dẫn đến nhiều màn trình diễn đáng thất vọng của đoàn quân Mazzulla trước những đối thủ kém cỏi trong mùa giải thường và vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp Hội nghị miền Đông.

“Tóm lại: Boston dễ gây thất vọng trong mùa giải này khi các đối thủ của họ đã mất đi những cầu thủ chủ chốt, thua Oklahoma City mà không có Shai Gilgeous-Alexander, Miami không có Jimmy Butler, Phoenix không có Devin Booker, Washington không có Bradley Beal và gần đây là trận Game 5 đầu tiên, mặc dù Hawks đã mất đi người gác đền Dejounte Murray,” Herring viết. “Mọi thứ đều cho thấy rằng Boston đã mất đà ở một mức độ nào đó khi thấy đối phương hụt hơi.”

SI tự hỏi liệu Boston Celtics có ‘sự bền bỉ và bản năng sát thủ’ để giành chiến thắng tất cả

Một nhà văn của Sports Illustrated đã công khai tự hỏi liệu Boston Celtics có “sự kiên trì và bản năng sát thủ” để giành chiến thắng tất cả hay không.

Herring viết: “Tất cả chỉ còn lại chúng ta với Celtics, nhà đương kim vô địch Hội nghị miền Đông, những người nên được coi là ứng cử viên vô địch dựa trên tất cả những điều trên. “Nhưng sau tất cả những gì chúng ta đã thấy, trong trận thua sốc của họ ở Ván 1 và các sự kiện dẫn đến nó, câu hỏi bao trùm về đội Boston này là liệu họ có đủ bản lĩnh và bản năng sát thủ để tiếp tục hay không.”

Herring tin rằng Celtics có tố chất của một nhà vô địch nhưng dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây kể từ kỳ nghỉ All-Star, có “nhiều lý do để đặt câu hỏi” liệu tất cả những điều tích cực có thể kết hợp với nhau để đạt đến đỉnh cao hay không. Biểu ngữ 18.

“Tuy nhiên, ngay cả khi có vô số tài năng, kinh nghiệm, sức khỏe tốt và có lẽ là con đường rõ ràng nhất để đến với vương miện, câu lạc bộ Boston gây hoang mang này đã nhiều lần cho chúng ta nhiều lý do để đặt câu hỏi liệu họ có ý chí giành danh hiệu trong mùa giải này hay không, ” cá trích đã viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *