Sự thay thế hoàn hảo của Vucevic được thiết lập để đạt được cơ quan miễn phí

Chicago Bulls hiện đang trong mùa giải và có nhiều lựa chọn khác nhau để xem xét. Đội có rất nhiều cầu thủ sắp hết hợp đồng, hầu hết trong số họ đều có những phút thi đấu nặng nề. Những người chơi này bao gồm Nikola Vucevic, Coby White, Patrick Beverley, Javonte Green và Ayo Dosunmu. Ngoài ra, những cầu thủ như Andre Drummond và thậm chí cả DeMar DeRozan cũng được cho là sẽ vắng mặt.

Với tất cả những bộ phận đang chuyển động này, sẽ rất thú vị để xem ai là người được văn phòng Bulls đánh giá cao nhất và người chơi nào sẽ được trả tiền. Tuy nhiên, sẽ cần phải thay thế một số cầu thủ này, vì Chicago không được xây dựng để cạnh tranh các danh hiệu theo cách mà đội hình được xây dựng. Với suy nghĩ này, bản hợp đồng quan trọng mà Bulls cần thực hiện là dành cho trung tâm Minnesota Timberwolves Naz Reid, đặc biệt là với một hoặc có thể cả hai trung tâm của Chicago sắp ra đi.

Tôi muốn tập trung vào Reid ở đây, người sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này. Điều đó có nghĩa là Chicago Bulls có cơ hội tốt nhất để chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi nếu họ ráo riết theo đuổi tài năng trẻ này. Reid là một trung tâm cao 6 foot 9, người mang lại năng lượng nhất quán cho cả hai đầu sàn.

Naz Reid là một cầu thủ trẻ mạnh mẽ ở cả hai đầu sàn và sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Nikola Vucevic cho Chicago Bulls.

Khi phạm lỗi, Reid đã thể hiện xuất sắc trong số phút thi đấu hạn chế của mình trong đội hình Timberwolves có Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert. Sản phẩm LSU đạt trung bình 11,5 điểm và 4,9 lần bật lại mỗi trận chỉ trong 18,4 phút, tương đương với 22,5 điểm và 9,6 bảng trên 36.

Anh ấy đã thực hiện điều này với hiệu quả tốt, 65,3% sút từ trong vòng cung trong khi cho thấy anh ấy có khả năng sút 3 quả với tỷ lệ 34,6%. Một trong những điểm mạnh chính của Reid là anh ấy có khả năng xử lý trung tâm tuyệt vời, vì anh ấy có thể lái xe đến sân và không phụ thuộc vào việc được đồng đội cho ăn.

Có một số lượt chơi trong clip này mà Reid di chuyển để có một cú đánh tốt hơn và điều này đặc biệt có giá trị đối với Chicago Bulls vì họ vẫn chưa tìm được một người bảo vệ quan điểm thực sự là một nhà phân phối mạnh. Những người chơi như Naz Reid sẽ có thể bù đắp cho sự sa sút này và đưa Bulls vào một vị trí tốt hơn.

Về khả năng phòng thủ, Reid cũng đã được cải thiện ổn định trong suốt sự nghiệp của mình. Một trong những điểm nổi bật là pha cản phá lố bịch trước Pistons…

… và một trận khác ở đây với Utah Jazz.

Reid mang đến một sự hiện diện thể chất nhất định và tấm bảo vệ vành đai mà Bulls hiện đang thiếu. Đây là một trong những điểm yếu lớn của Chicago trong mùa giải này và việc bổ sung Naz Reid sẽ khắc phục vấn đề này.

Làm thế nào để Naz Reid phù hợp với đội hình Chicago Bulls?

Nhìn vào tình huống có thể xảy ra trong vài phút nếu Bulls cuối cùng có được Reid, có rất nhiều điều đang xảy ra vào lúc này. Suy nghĩ phổ biến là Andre Drummond sẽ không ở cùng đội vào năm tới, hoặc sẽ đóng một vai trò rất hạn chế. Nikola Vucevic sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này, điều đó có nghĩa là Chicago có những lựa chọn quan trọng để thực hiện.

Ba lựa chọn hàng đầu bao gồm giữ Vucevic, điều này có thể sẽ yêu cầu trả cho anh ta mức lương hàng năm là 15-20 triệu đô la, ký kết và giao dịch với một đội cạnh tranh hoặc đơn giản là để anh ta ra đi không công. Lựa chọn thứ ba dường như khó xảy ra khi xem xét mối quan hệ của Chicago Bulls với Vooch và thực tế là họ có thể nhận được một số giá trị từ anh ta thông qua ký kết và giao dịch ngay cả khi họ không muốn giữ anh ta ở lại cho mùa giải tới.

Nếu Chicago Bulls kết thúc việc loại bỏ Vooch, thông qua ký kết và giao dịch hoặc đại lý tự do, thì việc bổ sung Naz Reid có thể có nghĩa là chàng trai 23 tuổi này sẽ có được công việc bắt đầu đầu tiên của mình. Điều này thực sự sẽ khiến anh ấy có nhiều khả năng ký hợp đồng với Chicago hơn, vì nhiều đội có thể sẽ theo đuổi Reid và Bulls có thể không trả cho anh ấy nhiều hơn các nhượng quyền thương mại khác do hạn chế về giới hạn. Như đã nói, việc đưa Reid vào danh sách mà không có thay đổi nào khác đối với danh sách sẽ tạo ra đội hình xuất phát như sau:

  • PG: Coby White hoặc Alex Caruso*
  • SG: Zach LaVine
  • SF: DeMar DeRozan
  • Tiền vệ: Patrick Williams
  • C: Naz Reid

*Giả sử Lonzo Ball không trở lại trước khi mùa giải tới kết thúc.

Điều này có nghĩa là đội hình xuất phát của Chicago Bulls có chiều cao trung bình là 6’6″, đây sẽ là một trong những đội nhỏ hơn trong giải đấu. Tuy nhiên, Williams và Reid đã chứng tỏ được lối chơi lớn hơn chiều cao của mình nên rất có thể họ sẽ bám trụ được.

Chicago Bulls chắc chắn có nhiều lựa chọn cho mùa giải tới và hầu hết đội hình của họ đã được đăng. Tuy nhiên, các đội phải tìm kiếm một số viên ngọc quý trong đại lý miễn phí và Naz Reid là một trong những người chơi đó. Anh ấy rất phù hợp trong tổ chức Bulls và sẽ là sự bổ sung giúp họ đi đúng hướng và tạo nên giai điệu cho mùa giải này.

Kế tiếp: 5 lý do khiến Bulls thi đấu kém cỏi ở mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *