Sự nhiệt tình là thương hiệu của Osman trong thời gian làm việc cho CLE

Cuối tuần qua, Cleveland Cavaliers đã mua được xạ thủ Max Strus thông qua thương vụ ký kết và giao dịch từ Miami Heat, trong một thỏa thuận ba đội bao gồm cả San Antonio Spurs. Trong thỏa thuận, Cleveland sẽ gửi Cedi Osman, Lamar Stevens và một lượt chọn trong tương lai tới San Antonio, và một lượt chọn trong tương lai tới Miami.

Strus sẽ nhận được một hợp đồng bốn năm trị giá 63 triệu đô la từ Cavaliers và anh ấy là người ký hợp đồng với đại lý miễn phí lớn nhất của Cleveland, và trong quá trình này, sẽ là một phần quan trọng cho Wine and Gold trong tương lai.

Strus từ lâu đã được đồn đại là mục tiêu tự do hàng đầu của Cavaliers, và khả năng bắn linh hoạt của anh ấy sẽ mang lại cho Cleveland một vũ khí ngoài bóng để sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Với những gì anh ấy cung cấp và với mối đe dọa như một khẩu súng phun lửa, anh ấy sẽ khiến một số cầu thủ Cavs chơi tốt hơn trong thời gian thi đấu với họ.

Thật buồn vui lẫn lộn khi thấy những cầu thủ như Osman và Stevens phải bị Cavaliers chuyển đi để thực hiện việc ký hợp đồng với Strus.

Chắc chắn là cả hai cầu thủ đều có những sai sót, nhưng trong suốt nhiệm kỳ của họ với Cleveland, cả hai cầu thủ đều đã tạo được dấu ấn theo cách riêng của họ.

Osman, người đã trải qua sáu mùa giải với Cavaliers và Stevens, người đã trải qua ba mùa giải, đều là những cầu thủ không được báo trước khi họ lần đầu tiên được đưa vào tổ chức. Mỗi người trong số những người chơi đó sẽ hoàn thành một vai trò cho Cavs vào đúng thời điểm và họ cũng là một nền văn hóa tuyệt vời. Stevens là động lực đằng sau Chuỗi chó vá rác của Cavs để ăn mừng chiến thắng, và sự kiên trì và bền bỉ của anh ấy là không bao giờ được đánh giá thấp.

Đặc biệt, Osman là một cầu thủ khó theo dõi. Anh ấy có những lúc thăng trầm, nhưng nhìn chung, anh ấy đã có một sự nghiệp vững chắc với Cleveland, và niềm vui khi anh ấy thi đấu đã khiến anh ấy được nhiều người hâm mộ Cavaliers quý mến.

Osman đã có một sự nghiệp tuyệt vời với Cavs, và niềm đam mê của anh ấy là thương hiệu của anh ấy.

Osman ban đầu là lựa chọn thứ 31 của Cavaliers vào năm 2015, nơi anh ấy được chọn trong một giao dịch dự thảo ban đêm với Minnesota Timberwolves, và sẽ dành hai mùa giải vẫn chơi ở nước ngoài trước lần đầu tiên của anh ấy với Cleveland trong chiến dịch 2017-18.

Sau đó, anh ấy đã chơi 61 trận, nhưng cơ hội của anh ấy bị hạn chế trong mùa giải cuối cùng của LeBron James trong lần thứ hai khoác áo Cavaliers. Từ đó, cơ hội của Osman sẽ đến.

Anh ấy bắt đầu chủ yếu cho Cleveland trong hai mùa giải tiếp theo, trước khi cuối cùng bị xuống chơi ở băng ghế dự bị trong ba mùa giải tiếp theo.

Osman đã có những mâu thuẫn trong suốt thời gian ngồi dự bị cho Wine and Gold trong thời gian đó, và điều tương tự cũng đúng với lối chơi của anh ấy khi đá chính trước đó, nhưng khi anh ấy đóng nhiều vai trò hơn từ băng ghế dự bị, anh ấy đã mang lại niềm vui cho Cleveland trong nhiều trận đấu. dịp.

Năm đầu tiên được tung vào sân từ băng ghế dự bị thường xuyên, anh ấy đã gặp khó khăn. Anh ấy chỉ sút 30,6% từ ba quả, và trong suốt mùa giải, anh ấy xuất hiện theo những cách khác nhau.

Tuy nhiên, trong hai mùa giải tiếp theo, mặc dù có một số phút kỳ lạ đối với anh ấy, nhưng Osman đã tốt hơn.

Anh ấy sút 37,2% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải thường 2022-23 và năm trước đó, đạt 35,7% số lần sút sâu, tổng cộng 5,4 mỗi trận. Các con số của Osman trong mùa giải trước đã giảm xuống còn 4,1 lần mỗi trận và tỷ lệ số phút của anh ấy giảm xuống còn 20,1, nhưng anh ấy sẽ một lần nữa giúp Cleveland tỏa sáng trong một số trận đấu trong suốt cả năm.

Nhiều lần trong hai mùa giải qua, những nỗ lực của Osman với tư cách là một vận động viên bắn súng và nhắm mục tiêu ngoài quá trình chuyển đổi đã tạo ra “Cavalanches”, vì họ đã được đội và người hâm mộ đặt tên một cách khéo léo. Thật thú vị khi xem và thật thú vị khi thấy những người như Darius Garland, Donovan Mitchell và những người khác cũng thực sự hạnh phúc cho Osman trong quá trình này.

Đó là một phần lý do khiến thương vụ mua Strus của Cleveland buồn vui lẫn lộn. Osman rất dễ mến, và anh ấy cung cấp năng lượng cho Cavaliers. Rốt cuộc, một cách lặng lẽ, anh ấy đứng thứ năm mọi thời đại trong lịch sử Cavaliers về số lần thực hiện ba điểm.

Tất nhiên, Osman, giống như tất cả những người chơi luân phiên và người chơi nhập vai, đều có điểm yếu của mình. Về mặt phòng thủ, anh ấy vẫn còn phần nào hạn chế về vòng ngoài trong các tình huống có bóng, và anh ấy hơi bị chậm khi là một tay súng. Anh ấy đã thi đấu không tốt ở vòng loại trực tiếp trong trận thua ở vòng đầu tiên của Cleveland trước New York Knicks, và những thăng trầm của anh ấy cuối cùng đã khiến anh ấy suy sụp, và anh ấy thường dính vào những tin đồn buôn bán trước đó.

Tuy nhiên, để nhắc lại, anh ấy đã có một sự nghiệp vững chắc, kéo dài sáu mùa giải với Cavaliers, và năng lượng cũng như niềm vui mà anh ấy thi đấu đã khiến anh ấy được rất nhiều người yêu mến.

Sau khi hoàn tất thương vụ mua Strus, thật tốt khi thấy Cavs thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với Osman, và đúng như vậy, khi anh ấy nêu gương, Cedi đã thể hiện lòng biết ơn của mình để đáp lại.

Cầu thủ sinh ra ở Macedonian và Đội tuyển Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn đã rất thành công ở Cleveland, và sự hòa nhã, nụ cười nhân hậu và tính cách lôi cuốn của anh ấy khiến anh ấy rất dễ hòa đồng. The First Cedi là một chiếc bugi, và anh ấy là một trong những người đã vượt qua quá trình xây dựng lại khó khăn, và cuối cùng sẽ có được hương vị thực sự của mình về một cuộc chạy đầy ý nghĩa ở vòng loại trực tiếp.

Chúng tôi chúc bạn may mắn nhất với Spurs. Tuy nhiên, anh ấy sẽ có một hợp đồng hết hạn, và có thể, chỉ có thể thôi, đây sẽ không phải là lần cuối cùng Osman thi đấu cho Cavs.

Kế tiếp: Xem trước Cavaliers vs. Nets Summer League

Nó sẽ không bao giờ thực sự là lời tạm biệt, Cedi, và từ tất cả chúng tôi tại KJG, cảm ơn bạn.

  • Published on 07/07/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *