Sự khởi đầu của Nương không phải là ngày tận thế

Khi trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Cleveland Cavaliers thông qua hợp đồng 3 năm, Georges Niang được cho là sẽ được tung vào sân để sút bóng sâu. Niang đã bổ sung thêm tỷ lệ ném ba điểm của mình trong vài mùa giải qua với Philadelphia 76ers và trước đó là Utah Jazz, và anh ấy nên cải thiện khả năng bắn của Cavs.

Niang đã thực hiện nhiều hơn 40,0% số lần cố gắng giành 3 điểm trong 5 mùa giải vừa qua và mùa giải trước, anh ấy đã đạt được 154 quả 3 điểm trong mùa giải thường xuyên với Philadelphia. Niang là một cầu thủ được liên kết với Cleveland trước công ty tự do vào mùa hè với tư cách là một mối đe dọa bắt và bắn, người có thể cải thiện nỗ lực bắn của Cavaliers, và kết quả là không có gì ngạc nhiên khi anh ấy ký hợp đồng với họ.

Với ý nghĩ đó, đó là một bản hợp đồng hợp lý để Wine and Gold đưa Niang vào, và anh ấy sẽ có thể giúp mở khóa những lựa chọn hàng đầu của Cleveland kịp thời hơn khi anh ấy ở cùng sàn với họ. Niang cũng có thể chứng tỏ mình là một lựa chọn khả thi.

Cho đến bây giờ, Niang vẫn không thể khiến ánh mắt sâu thẳm của mình rơi xuống. Tuy nhiên, công bằng mà nói với anh ấy, chiến dịch 2023-24 chỉ còn ba trận nữa và Cleveland đã không có Darius Garland trong hai trận đấu gần đây nhất. Niang sẽ ổn thôi, Cavs chỉ cần tiếp tục tìm kiếm anh ấy.

Niang đã có một khởi đầu chậm chạp với Cavs, nhưng đó không phải là ngày tận thế.

Niang không ghi bàn nào trong trận thắng mở màn của Cleveland trước Brooklyn Nets và có hai điểm trong trận thua của Cavaliers trước Oklahoma City Thunder. Tiếp theo đó, anh có bảy điểm trong trận thua Indiana Pacers hôm thứ Bảy. Anh ấy đã không thực hiện được ba điểm trong hai trận đầu tiên của Cleveland, và đã ghi một trong bốn bàn từ ngoài vòng cấm trước Indiana trong trận thua.

Có nghĩa là Niang đã không thi đấu trong vài trận đầu tiên với Cavaliers. Anh ấy bắt đầu chiến dịch 2023-24 với một trong 12 chiến dịch từ sâu, tỷ lệ sút 8,3%. Anh ấy đứng thứ 4 trong tổng số 19 người qua ba trận đấu đó, tỷ lệ 21,1%.

Niang dường như không thường xuyên bắt nhịp trong các lần xuất hiện bắt và bắn của mình, chỉ vừa đủ để bắt đầu, và một số cảnh quay đó có vẻ vội vàng. Trong tương lai, Cleveland cần tìm cách kết hợp nó nhiều hơn với một số cơ hội hơn để chạm và cuộn, có thể thỉnh thoảng xuất hiện với tư cách là một người chơi lăn hoặc hơn thế nữa là một thợ cắt làm việc với Max Strus.

Tất nhiên, giờ đây, đối với Niang, trong số những xạ thủ khác, việc không có Darius Garland trong hai trận vừa qua chẳng giúp ích được gì, vì anh ấy đang phải đối mặt với chứng căng gân kheo mà anh ấy gặp phải ban đầu trong giai đoạn tiền mùa giải.

Cleveland đã ưu tiên có nhiều người hơn và bóng di chuyển trong các pha tấn công của họ, đồng thời đẩy tốc độ nhiều hơn là một cách tiếp cận tốt, nhưng với việc Garland không tham gia vào thời gian gần đây, điều đó sẽ hạn chế đội ở một mức độ nào đó. Donovan Mitchell cũng không hoạt động chống lại Pacers, vì giá trị của nó. Tuy nhiên, Cavs thực hiện một cách tiếp cận thận trọng với cả hai và đảm bảo rằng họ đã chuẩn bị đầy đủ là quyết định đúng đắn.

Khi Cavaliers khỏe mạnh hơn, điều này có vẻ khó xảy ra, nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho những cầu thủ như Niang và Strus, cùng những người khác. Tuy nhiên, ngay cả khi Niang khởi đầu sớm, khoảng cách của anh ấy vẫn sẽ rất quan trọng đối với Caris LeVert và Evan Mobley, và nếu anh ấy có một trận đấu phục hồi ở cấp độ của một vận động viên bắn súng không bóng, điều đó có thể giúp anh ấy sớm trở lại đúng hướng.

Kế tiếp: Màn trình diễn của Evan Mobley mang tính lịch sử như thế nào đối với Cavs tay ngắn?

Người hâm mộ không cần phải lo lắng về việc Niang nghỉ đêm. Ở đây vẫn còn quá sớm để bắt đầu mùa giải và việc Cleveland khỏe mạnh sẽ giúp ích cho trò chơi bắn súng của anh ấy. Và anh ấy còn ba trận nữa trong sự nghiệp Cavs của mình, vì vậy một số người có thể muốn hít một hơi thật sâu. Bầu trời không rơi xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *