Sự bổ sung vùng chọn ẩn của Celtics trong mùa giải

Boston Celtics đã dọn đường cho Jayson Tatum và Jaylen Brown bằng những bước đi bom tấn. Việc mua lại Marcus Smart và sự ra đi của Grant Williams đã mở ra cơ hội cho Tatum và Brown đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo hơn trong mùa giải này và thống trị phòng thay đồ.

Cuối cùng, liệu Tatum và Brown có tiếp thu vai trò lãnh đạo và xuất sắc hay không là câu hỏi lớn nhất đối với Celtics mùa này.

Trong những mùa giải gần đây, người hâm mộ Celtics đã yêu cầu Jays mạnh mẽ hơn và nắm quyền kiểm soát đội. Người hâm mộ đang cảm thấy mệt mỏi với việc Smart có tiếng nói lớn trong phòng thay đồ và cảm giác như thể anh ấy là thủ lĩnh của đội. Ngay cả Williams đôi khi cũng cảm thấy mình có tiếng nói lớn trong cách đội đối phó với nghịch cảnh. Nhóm C đã đưa ra quyết định đúng đắn khi loại bỏ Smart và Williams vì cầu thủ giỏi nhất của bạn phải là người lãnh đạo của bạn.

Để Boston Celtics giành được danh hiệu và để Tatum và Brown thực hiện bước tiếp theo, họ cần phải là những người lãnh đạo đội. Tôi nghĩ cả hai người đều đã sẵn sàng cho vai trò lãnh đạo và những nhận xét của họ khi bắt đầu mùa giải thật đáng kinh ngạc.

Người hâm mộ Boston Celtics nên mong đợi sự tuyệt vời từ Jayson Tatum và Jaylen Brown

Người hâm mộ Celtics hẳn sẽ hài lòng với sự trưởng thành của Tatum khi anh ấy bắt đầu hiểu những gì cần thiết để trở thành người dẫn đầu và giành chức vô địch. Tatum đã lên tiếng về sự cần thiết phải hy sinh và cách người chơi mua những gì Joe Mazzulla đang bán. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người C vì nếu Tatum tham gia hy sinh, mọi người sẽ buộc phải làm theo.

Brown cũng đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể với tư cách là người lãnh đạo, nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến thắng. Mục tiêu của Brown và Tatum dường như đã thay đổi và họ có vẻ sẵn sàng dẫn đầu kẻ thách thức danh hiệu. Jays sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trong mùa giải này, với thêm gánh nặng là phải dẫn đầu.

Nhìn chung, câu trả lời cho câu hỏi về khả năng lãnh đạo sẽ quyết định liệu Celtics có chiếm được Biểu ngữ 18 khó nắm bắt đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *