Sự bổ sung ngoài mùa giải Marquee ‘mở khóa’ Cs All-NBAer tại PG

Kristaps Porzingis, sự bổ sung trong mùa giải cho Boston Celtics vào mùa hè năm 2023, sẽ là cầu thủ chủ chốt có thể đảm đương lợi thế của Jayson Tatum – người sẽ chơi những phút dự phòng quan trọng ở vị trí bảo vệ điểm nếu mối quan hệ của Malcolm Brogdon với nhượng quyền thương mại khiến anh ta bỏ lỡ Christ Forsberg của NBC Sports Boston cho biết bất cứ lúc nào – khi anh ấy đảm nhận nhiệm vụ chung của đơn vị thứ hai trong mùa giải 2023-24.

Forsberg viết: “Hiệu suất tổng thể của Tatum với tư cách là người xử lý bóng nhặt và lăn đã giảm trong ba mùa giải vừa qua, ngay cả khi hiệu suất ghi bàn tổng thể của anh ấy đã được cải thiện”. “Tỷ lệ kiến ​​tạo của Tatum đã tăng hơn 20% trong hai mùa giải vừa qua, một xu hướng đáng khích lệ và giờ anh ấy chỉ cần kết hợp khả năng sáng tạo đó với việc thực hiện điều đó thường xuyên hơn ở vị trí bảo vệ điểm.

“Đây là phần hứa hẹn nhất: Việc có một cầu thủ tấn công đa năng như Kristaps Porzingis trên sân mùa này có thể giúp Tatum trở thành một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi.”

Nếu Jayson Tatum làm việc ở vị trí bảo vệ điểm, bầu trời là giới hạn đối với Boston Celtics

Tatum tập luyện sau Derrick White ở trận 1 sẽ là kết quả lý tưởng nhất cho Boston Celtics; sau đó sẽ trở nên linh hoạt hơn bất kỳ đội nào trong Hiệp hội. KHÔNG. 0 thực sự là một trận đấu ác mộng đối với tất cả 29 người bảo vệ điểm xuất phát và về mặt phòng thủ, Tatum có thể sánh ngang với bất kỳ ai.

Mức trần cho một đội Celtics như vậy có vẻ giống với Los Angeles Lakers trong giai đoạn hậu mùa giải bong bóng 2020. Trong đội đó, LeBron James là người bảo vệ điểm toàn thời gian, mang lại cho Lakers ba cánh và hai cầu thủ lớn ở sân trước .

Mùa giải 2023-24 được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho trình độ tài năng đó và giới thiệu bóng rổ không hạng cho toàn bộ thế giới theo dõi bóng rổ. Jordan Walsh, Oshae Brissett và Dalano Banton có thể là người nhận cơ hội của Tatum từ Payton Pritchard và Malcolm Brogdon ở đơn vị thứ hai.

Tatum đang suy nghĩ về vai trò mới này và tham vọng Banner 18 của Boston không phải là điều xa vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *