Strus chỉ là loại xạ thủ mà Cavs có thể sử dụng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Cleveland Cavaliers gặp khó khăn ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trong trận thua kéo dài 5 trận trước New York Knicks, mọi người đều nhận ra một trong những nhu cầu lớn nhất của Cleveland cho mùa giải tới là bắn sâu.

Darius Garland và Donovan Mitchell đã có một loạt trận đấu riêng lẻ tuyệt vời trước New York, nhưng rõ ràng là bên ngoài họ, thiếu sự nhất quán trong các pha bắn súng. Tất nhiên, Evan Mobley và Jarrett Allen là bộ đôi tiền đạo của Cleveland trong phần lớn thời gian của trận đấu đã không giúp ích gì cho đội về mặt bắn súng.

Phải nói rằng, rõ ràng là Cavaliers cần giải quyết nhu cầu bắn súng của họ để giúp bộ tứ Garland, Mitchell, Mobley và Allen của họ. Triển vọng về tiền đạo/cánh nhỏ của Cleveland cần phải có tính hợp pháp hơn trong mùa giải tới, và người ta sẽ cho rằng Cleveland sẽ tìm cách thu hút các cầu thủ đến đó thông qua đại lý và/hoặc thương mại tự do.

Những cái tên như Royce O’Neale, Tim Hardaway Jr., Dorian Finney-Smith, Joe Ingles và Terrence Ross, trong số những người khác, đã được liên kết với Cavs như những mục tiêu có thể xảy ra trong mùa giải và tất cả những người chơi đó có thể rất hữu ích cho Cleveland.

Một cầu thủ chắc chắn phù hợp với khuôn mẫu của một game bắn súng tác động, cho đến lúc đó, vẫn đang thi đấu, đó là Max Strus của Miami Heat, người đã đánh bại Denver Nuggets 2-1 trong trận Chung kết NBA 2023.

Strus chỉ là loại xạ thủ mà Cavs có thể sử dụng để tiến về phía trước.

Strus là một game bắn súng cánh khác dường như được liên kết như một mục tiêu tiềm năng trong mùa giải của Cleveland. Hơn nữa, anh ta cũng là một trong năm tay súng vừa được phóng viên Kelsey Russo từ thể thao (đăng ký là bắt buộc) là mục tiêu mà Cleveland có thể theo đuổi trong cơ quan tự do thông qua Ngoại lệ Cấp trung cho Người không phải nộp thuế trị giá 12,2 triệu đô la của họ.

Khi anh ấy có nhiều cơ hội hơn trong hai mùa giải vừa qua, anh ấy đã khiến sự hiện diện của mình được cảm nhận theo một cách khá lớn.

Kế tiếp: Bạn không thể rời Strus

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *