Steve Clifford của Hornets lạc quan về khởi đầu

Khi nói đến những đội có những ngày thi đấu tốt nhất phía trước, Charlotte Hornets chắc chắn đứng đầu danh sách. Trải qua một mùa giải 27-55 đáng thất vọng bị hủy hoại bởi chấn thương và phong độ kém, Hornets đang sẵn sàng bổ sung một số tài năng xuất sắc nhất trong dự thảo để giúp xây dựng nền tảng cho đội hình của họ trong tương lai.

Huấn luyện viên trưởng Steve Clifford gần đây đã được hỏi về tân binh Brandon Miller và Nick Smith Jr. trong một cuộc phỏng vấn với Steve Aschburner của NBA.com. Nói về Miller, Clifford đánh giá cao lượt chọn tổng thể thứ hai.

“Anh ấy có sự kết hợp giữa kích thước, kỹ năng và chỉ số IQ mà khó có thể tìm thấy ngay cả ở giải đấu của chúng tôi. Gần 6 foot-9. Người ra quyết định xuất sắc. Gói kỹ năng tuyệt vời. Rê bóng tốt hơn tôi nhận ra. Anh ấy có lợi thế lớn vì anh ấy đã chơi cho một huấn luyện viên đại học giỏi”

Clifford cũng sẽ nói thêm rằng Smith đã “ Nhân viên hạng A+” khi thảo luận về lượt chọn thứ hai ở vòng đầu tiên của họ.

Mong đợi nói bất cứ điều gì ngoài những điều tích cực về một tân binh mới đến là điều ngu ngốc của một huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên, khi biết rằng khả năng rê bóng của Miller tốt hơn mong đợi và Smith đã làm việc chăm chỉ trong mùa giải là điều đáng khích lệ. Tuy nhiên, cần thận trọng một chút vì khả năng rê bóng của Miller gần đây đã được đề cập đến như một lĩnh vực cần được cải thiện trước khi mùa giải bắt đầu. Mặc dù có thể nó đã được cải thiện nhưng sẽ không ai thực sự biết cho đến khi trò chơi thực sự được chơi.

Điều quan trọng là không nâng cao kỳ vọng đến mức không thực tế để những người chơi này đạt được. Đây là những cầu thủ còn rất trẻ ở giải đấu này đang thích nghi với độ khó ngày càng tăng khi chơi ở cấp độ tiếp theo, đồng thời thay đổi cuộc sống hàng ngày của họ chỉ sau một đêm. Sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh và đôi khi mọi thứ sẽ có vẻ khá khó khăn trên sân. Nhưng đây là về trò chơi dài hơi ở Charlotte. Hornets là một đội chưa sẵn sàng cho thời kỳ đỉnh cao và năm nay tất cả chỉ là xây dựng. Có khả năng rất thực tế là một cầu thủ kỳ cựu trong danh sách sẽ được chuyển đi vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này để dành thời gian cho các cầu thủ trẻ hơn trong danh sách của họ tự lập. Tuy kết quả có thể không nằm ở cột thắng thua nhưng điều này rất quan trọng trong sự phát triển của một đội bóng trẻ đang tìm chỗ đứng ở giải VĐQG.

Charlotte Hornets là những người đủ điều kiện nhận danh hiệu cho năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *