State Farm Arena Evolution – Trải nghiệm Đấu trường NBA

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images)

Tại thành phố Atlanta sôi động, State Farm Arena sừng sững như sân nhà của Atlanta Hawks. Đấu trường NBA này đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong những năm qua, phát triển thành một điểm đến giải trí và thể thao hàng đầu. Từ khởi đầu khiêm tốn với tên gọi Philips Arena cho đến phiên bản hiện tại, State Farm Arena đã trở thành một biểu tượng của nền văn hóa phong phú của Atlanta và là trung tâm của các pha hành động bóng rổ gay cấn.

Bất kể những con số trong cột điểm hiển thị như thế nào, người hâm mộ luôn ở đó để xem đội bóng yêu thích của họ thi đấu! Tất nhiên, số tiền dao động trong suốt cả năm.

Hawks có một lịch sử lâu đời kể từ khi thành lập vào năm 1946 với tên gọi Buffalo Bisons. Trong những năm qua, nhóm đã trải qua một số lần di chuyển và thay đổi tên, bao gồm cả việc phục vụ tại Tri-Cities, Milwaukee và St. Louis. Cuối cùng, vào năm 1968, nhượng quyền thương mại định cư ở Atlanta và lấy tên mà chúng ta biết ngày nay. Mặc dù chỉ giành được một chức vô địch vào năm 1958, Hawks luôn thể hiện tài năng và sức mạnh của mình trên sân, giành được 12 Danh hiệu Sư đoàn.

Từ Đấu trường Philips đến Đấu trường State Farm

State Farm Arena, trước đây được gọi là Philips Arena, là nền tảng tạo nên thành công của Hawks và được người hâm mộ yêu thích. Được mở cửa lần đầu vào năm 1999, đấu trường đã trải qua những thay đổi đáng kể vào năm 2018 khi State Farm mua lại quyền đặt tên. Thỏa thuận trị giá 175 triệu đô la đã dẫn đến sự ra đời của State Farm Arena, mở ra một kỷ nguyên mới cho đội và thành phố. Nó có 19.050 chỗ ngồi, cũng như 92 dãy phòng sang trọng, 9 dãy phòng tiệc tùng và 1.866 ghế câu lạc bộ.

State Farm Arena cung cấp một số tính năng độc đáo khiến nó khác biệt với các đấu trường NBA khác. Một đặc điểm nổi bật là thiết kế bên ngoài của nó, với các cột thép góc cạnh đỡ mái nhà có dòng chữ “ATLANTA”. Tính năng đặc biệt này không chỉ bổ sung thêm nét tinh tế về kiến ​​trúc mà còn thể hiện mối liên hệ sâu sắc của đấu trường với thành phố.

Một khía cạnh khác thường của State Farm Arena là cách sắp xếp chỗ ngồi. Không giống như các đấu trường truyền thống với ghế câu lạc bộ và hộp sang trọng đặt ở giữa, State Farm Arena đã chọn cách bố trí độc đáo hơn. Ban đầu, địa điểm có chỗ ngồi chung ở ba phía, với ghế câu lạc bộ và hộp sang trọng ở các phía còn lại.

Tuy nhiên, việc cải tạo vào năm 2018 đã thay đổi nhà thi đấu, trải rộng chỗ ngồi cao cấp khắp địa điểm và đặt ghế câu lạc bộ ở tầng dưới.

Kế tiếp: Cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 11:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 11:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *