Soi kèo cả 3 pick Cavs thực hiện ở Draft 2019

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers và người hâm mộ của họ không có nhiều lý do để tận hưởng mùa giải NBA 2018-19. LeBron James rời đi để gia nhập Los Angeles Lakers, huấn luyện viên từng vô địch Ty Lue bị sa thải chỉ sau sáu trận trong mùa giải, và họ có hàng thủ tệ nhất giải đấu trên đường kết thúc với tỷ số 19-63.

Tuy nhiên, vẫn có hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn và hy vọng đó nằm ở NBA Draft 2019. Cavaliers sẽ ra khỏi bản nháp với ba lượt chọn đầu tiên, bao gồm cả vị trí số 1. 5 tổng thể, Darius Garland. Nếu Cavs định xoay chuyển tình thế, có vẻ như bản nháp năm 2019 sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Liệu Bản nháp 2019 có phải là lý do khiến Cavs trở lại vòng loại trực tiếp?

Đó là… một phần xảy ra. Darius Garland là người bắt đầu trong đội playoff đầu tiên của Cavaliers sau 5 mùa giải, trong khi Dylan Windler (lựa chọn thứ 26) vẫn có tên trong danh sách và Kevin Porter Jr. (thứ 30) thuộc đội Houston Rockets. Không cần phải nói rằng việc soạn thảo Garland là một thời điểm quan trọng trong sự trỗi dậy của đội này.

Cavs đã làm như thế nào với ba lượt chọn nháp của họ? Họ có tận dụng những triển vọng trên bàn cờ để chọn cầu thủ tốt nhất hiện có không? Vâng, không quá nhiều. Chúng ta hãy xem xét từng lựa chọn trong số ba lựa chọn và chấm điểm các lựa chọn dự thảo của Cavaliers bốn năm sau. Làm thế nào để họ làm?

Kế tiếp: trojan

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *