Siêu sao của Celtics đã trở thành một nhân vật nổi bật trong văn hóa đại chúng

Người hâm mộ Boston Celtics đã chứng kiến ​​Jayson Tatum lớn lên và trưởng thành trong suốt 6 năm sự nghiệp của anh ấy. Người hâm mộ đã chứng kiến ​​Tatum bước vào một giai đoạn sự nghiệp khác khi anh ấy đạt đến vị thế siêu sao.

Bây giờ Tatum đã đạt được một trạng thái mới: một nhân vật nổi bật trong văn hóa đại chúng.

Tatum gần đây đã tham dự bữa tiệc ngày 4 tháng 7 tại nhà của Michael Rubin ở Hamptons. Rubin là Giám đốc điều hành của Fanatic và anh ấy có quan hệ với một số nhân vật nổi tiếng. Việc Tatum có mặt tại bữa tiệc, nơi có sự góp mặt của những huyền thoại như Tom Brady, Jay-Z và Beyonce, cho thấy Tatum đã trở thành một nhân vật quan trọng như thế nào trong văn hóa đại chúng.

Khi bạn nhìn lại và xem xét sự nổi tiếng của Tatum, điều đó thật tuyệt vời. Tatum đã tích cực trong các giao dịch chứng thực và đã tham gia quảng cáo trong suốt sự nghiệp của mình. Kết hợp điều đó với chữ ký của Tatum với Jordan Brand, và bạn có những tác phẩm của một nhân vật văn hóa đại chúng nổi tiếng.

Trong thời gian này, Tatum đã xuất hiện trong các quảng cáo cho Gatorade, Ruffles và Subway. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ giỏi nhất NBA và toàn bộ thế giới người nổi tiếng đang chú ý. Bức ảnh tôi nghĩ xứng đáng được làm nổi bật từ bữa tiệc của Rubin là một trong những bức ảnh của Tatum, Brady và Odell Beckham Jr.

Jayson Tatum đã vượt qua Boston Celtics và NBA

Phần đáng chú ý là Tatum với Brady; cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NFL (và lịch sử thể thao Boston) với gương mặt hiện tại của thể thao Boston. Những bức ảnh này rất quan trọng vì chúng cho thấy Tatum đã đi được bao xa trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Điều chính mà tôi muốn thấy Tatum bắt đầu rút khỏi những bữa tiệc này là tiếp thu càng nhiều thông tin càng tốt. Với tất cả tài năng và sức mạnh đang có, Tatum nên dốc hết sức vì anh có thể là người đưa ra lời khuyên cho các huyền thoại trong tương lai.

Cuối cùng, đây sẽ là điều bình thường mới đối với Tatum vì ngôi sao của Boston Celtics hiện là một nhân vật đã thành danh trong văn hóa đại chúng.

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 20:01 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 20:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *