Siakam và 3 ngôi sao khác Cavs có thể đổi Allen lấy

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Năm 2023 dường như là năm đuổi theo các ngôi sao trên thị trường thương mại. Phoenix Suns đã giao dịch được hai năm, thêm Kevin Durant vào tháng Hai và Bradley Beal cuối tuần trước. Dallas Mavericks đã thêm Kyrie Irving. Những cái tên như Zion Williamson và Damian Lillard đã tràn ngập thị trường thương mại.

Cleveland Cavaliers không có trong danh sách này; họ đã từ bỏ phần lớn đạn dược của mình trong mùa giải trước để thêm Donovan Mitchell. Tuy nhiên, khi những tin đồn thương mại xoay quanh trung tâm Jarrett Allen, hầu hết các thỏa thuận được thảo luận đều cho rằng Cleveland sẽ đổi anh ta để lấy một nhân vật đóng vai trò nào đó.

Đó chắc chắn là một khả năng, để cung cấp cho Cavs một số cánh xoay vòng, nhưng nếu họ đổi Jarrett Allen, trước tiên họ nên đặt mục tiêu của mình vào mặt tích cực chứ không phải mặt tiêu cực. Tại sao Cleveland không thể di chuyển để có được một ngôi sao trên thị trường thương mại? Hãy thảo luận về bốn người mà họ có thể đưa ra một gói hợp lý, bắt đầu với một tiền đạo All-NBA chơi ở phía bắc biên giới.

Mục tiêu giao dịch số 1: Pascal Siakam, Toronto Raptors

Pascal Siakam, 29 tuổi, đã có một sự nghiệp ấn tượng, từ cầu thủ dự thảo đến Cầu thủ được cải thiện nhiều nhất, cầu thủ xuất sắc thứ hai trong một đội danh hiệu rồi cầu thủ hai lần vô địch All-Star và All-NBA. Anh ấy là một hậu vệ chắc chắn với chiều cao 6’9″ và đã phát triển thành một lực lượng tấn công đáng gờm, xuyên thủng hàng phòng ngự. Thêm vào các kỹ năng chơi bóng của anh ấy và anh ấy sẽ trở thành người hoàn toàn phù hợp bên cạnh Evan Mobley ở sân trước diện mạo mới của Cleveland.

Tại sao Raptors sẵn sàng trao đổi anh ta? Họ đã xây dựng đội của mình xung quanh ba tiền đạo quyền lực trong OG Anunoby, Scottie Barnes và Pascal Siakam, và đến một lúc nào đó phải chia tay bộ ba đó vì chỉ có Anunoby là một xạ thủ cộng. Allen có thể là một bản nâng cấp của Jakob Poeltl, hoặc thay thế anh ấy nếu anh ấy gia nhập công ty tự do không hạn chế vào mùa hè này. Có thể Isaac Okoro, Allen và một số lựa chọn ở vòng hai đã đủ gần để xảy ra, hoặc thậm chí là một giao dịch ký kết với Caris LeVert được thêm vào hỗn hợp.

Kế tiếp: đường mòn rực lửa

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *