Sharpshooter ‘có vẻ phù hợp’ cho Cs

Đó chính xác là điều mà Zach Buckley của Bleacher Report tin rằng Boston Celtics cần mùa giải sắp tới này để có cơ hội giành danh hiệu – liệt kê ba cánh cho danh sách mục tiêu đại lý tự do đầu năm 2023 của anh ấy. Đặc biệt, một cánh được quảng cáo là phù hợp với Cs; cụ thể là tay thiện xạ của Nets Yuta Watanabe.

“Ngoài việc giữ Williams (với mức giá hợp lý), ưu tiên trong mùa giải của Shamrocks là tìm một cầu thủ vòng ngoài có thể hình tốt hoặc tốt hơn,” Buckley nói trước khi nói, “Yuta Watanabe 6’9 có vẻ phù hợp. Anh ấy thi đấu với sức mạnh và năng lượng vô biên. Anh ấy có thể chuyển sang ba vị trí khác nhau ở hàng thủ — hoặc hơn thế nữa trong một trận đấu phù hợp. Anh ấy có một số yếu tố bất thường trong trò chơi của mình và chỉ bắn 40% từ ba lần thứ hai trong ba mùa giải.”

Buckley cũng tin rằng Watanabe có thể đóng một “vai trò lớn hơn mong đợi” trong cơ hội ứng cử viên cho mùa giải 2023-24 của Celtics.

“Hoạt động phòng thủ và năng lượng tổng thể của anh ấy sẽ thu hút nhóm người hâm mộ này và nếu anh ấy có thể tăng thêm âm lượng cho cú sút bên ngoài của mình mà không làm giảm hiệu quả, (Watanabe) có thể đóng một vai trò lớn hơn mong đợi,” Buckley viết.

Jalen McDaniels được coi là ‘kẻ ăn cắp giỏi’ cho Boston Celtics

Trong khi Watanabe nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Buckley, tiền đạo Jalen McDaniels của 76ers nhận được một nửa sự hỗ trợ vì vấn đề bắn súng của anh ấy. Buckley lưu ý rằng giá trị của McDaniels sẽ còn cao hơn với khả năng tạo khoảng cách giữa các tầng của anh ấy, nhưng thừa nhận sản phẩm của Bang San Diego có thể là một “món ăn ngon” cho Boston Celtics.

“Nếu McDaniels có khả năng ba bóng tốt hơn (34,5% trong sự nghiệp với khối lượng giao dịch thấp), thì anh ấy có lẽ đã nằm ngoài tầm giá của Boston,” Buckley nói trước khi nói thêm, “Vì anh ấy không có, nên Celtics có thể mua được anh ấy. . biết rằng anh ấy là một cầu thủ phòng ngự linh hoạt, người đã cải thiện khả năng ra quyết định của anh ấy và thêm một số tùy chọn không rê bóng vào thực đơn tấn công của anh ấy. Và nếu anh ấy tìm lại được phong độ của mình từ ba người—anh ấy sút 38% mùa trước và 40% sau thỏa thuận ngoài mùa giải này với Philly — anh ta có thể là một tên ăn cắp, xảo quyệt.”

Terence Davis có thể ‘đáng được từ bỏ hợp đồng’ cho Boston Celtics

Terence Davis nhận được ít sự hỗ trợ từ Buckley hơn McDaniels. Theo các tác giả của Bleacher Report, tiền đạo của Kings chỉ có giá trị là một “hợp đồng giải phóng” cho Celtics trong mùa giải sắp tới.

Buckley viết về Davis: “(Sự không nhất quán) nên đặt anh ta vào thùng mặc cả”. “Nếu Boston nghĩ rằng hệ thống của anh ấy có thể thu hút anh ấy sản xuất đáng tin cậy hơn — hoặc hình dung anh ấy sẽ đảm nhận một vai trò đủ nhỏ mà sự không nhất quán của anh ấy sẽ không ảnh hưởng gì — thì anh ấy đáng được ký hợp đồng phát hành.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *