Sharpshooter bằng cách nào đó vẫn có sẵn là người mà C cần

Boston Celtics là một trong những đội có chiều sâu nhất tại NBA; tài năng siêu sao thể thao trong suốt năm lần xuất phát của họ. Việc mua lại Kristaps Porzingis và Jrue Holiday đã biến Cs thành một cường quốc thực sự – một đội có năm cầu thủ xuất phát toàn sao có thể ghi được 25 điểm trong bất kỳ đêm nào. Holiday, Derrick White, Jayson Tatum, Jaylen Brown và Porzingis là năm khởi đầu tuyệt vời trong lịch sử.

Boston, với tất cả sức mạnh ngôi sao đó, đã sa sút nghiêm trọng, ngay cả khi băng ghế dự bị của họ vào sân.

Boston Celtics cần một cầu thủ có thể vào sân từ băng ghế dự bị và tấn công ngay lập tức khi Jayson Tatum và Jaylen Brown cần nghỉ ngơi. Cầu thủ hoàn hảo đó, người sẽ đến Celtics và khiến họ tấn công ngay lập tức là Terence Ross. Trong suốt sự nghiệp của mình, Ross là người đáng tin cậy và thời gian làm việc gần đây nhất của anh ấy với Phoenix Suns dường như đảm bảo một bước ngoặt khác đối với một trong 30 thương hiệu của hiệp hội.

Boston Celtics có thể thêm Terence Ross với giá rẻ

Mặc dù Celtics có rất nhiều hợp đồng, nhưng nhiều người trong số họ – bao gồm Svi Mykhailiuk, Lamar Stevens và Luke Kornet – không được đảm bảo thi đấu trọn mùa giải. Ross có thể dễ dàng được bổ sung nếu văn phòng chính thực sự muốn anh ấy.

Vào ngày 3 tháng 10, Ben Stinar của FanNation đã chỉ ra rằng chỉ cần một thỏa thuận tối thiểu để có được Ross.

“Ross mới 32 tuổi và là một cựu binh đáng tin cậy có thể vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn ngay lập tức”, Stinar viết. “Tại thời điểm này, anh ấy có thể được ký hợp đồng tối thiểu (hoặc không bảo đảm) dành cho cựu chiến binh. Vì vậy, thật ngạc nhiên khi Ross vẫn sẵn sàng vào cuối mùa giải này.”

Mục tiêu lớn nhất của Boston là vô địch NBA và treo cờ Banner 18 khi mùa giải kết thúc. Việc bổ sung Ross được cho là sẽ đưa Boston Celtics đến gần hơn với mục tiêu đó nếu đội có thể hạ cánh ngay cả một phiên bản của Phoenix 32 tuổi.

Celtics đã được coi là ứng cử viên cho chức vô địch NBA Finals năm nay và bạn có thể đặt cược vào họ trong bất kỳ trận đấu nào mà không cần đổ mồ hôi tại Caesars Sportsbook. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký với Caesars, sử dụng mã khuyến mãi FSNBA1000 và gửi $10 trở lên. Sau đó, lần đặt cược đầu tiên của bạn sẽ được nhà cái hỗ trợ lên tới 1.000 USD!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *