Sê-ri Celtics và Hawks đang bị sứt mẻ

Thưa quý vị và các bạn, loạt trận tứ kết Boston Celtics-Hawks Eastern Conference đã chính thức bước vào tình trạng chia đôi.

Trước trận thua 130-122 trong Ván 3 của Cs, Malcolm Brogdon, người gốc Atlanta, đã kêu gọi những người hâm mộ quê hương của anh ấy vì họ thiếu sự ủng hộ – điều được cho là đã thúc đẩy Al Horford đến với công ty tự do vào năm 2016 để gia nhập Celtics.

“Tôi yêu Atlanta – đó là nhà, nó sẽ luôn là nhà,” Brogdon nói trước khi nói, “Nhưng đối với nhượng quyền thương mại thì không. Ý tôi là, trong lịch sử, cơ sở người hâm mộ này không tận tâm nhất. Và điều đó bao gồm cả bản thân tôi , sắp tới . Tôi luôn là một người hâm mộ NBA, nhưng không phải cụ thể là Hawks.”

Theo báo cáo của Tom Westerholm của Boston.com, Hawks đã tìm cách trả đũa. Và rồi màn trả đũa tiếp theo đã được Celtics thực hiện sau đó.

“Đáp lại, những người hâm mộ Hawks đã la ó Brogdon khi anh ấy chạm bóng hôm thứ Sáu,” Westerholm viết. “Tại một thời điểm, họ bắt đầu hô vang” Brog-don tệ quá “, Brogdon ngay lập tức đáp trả bằng một con trỏ 3. Trong khi đó, vào cuối trận đấu, Dejounte Murray đánh chìm Derrick White bằng một con trỏ 3 điểm, và sau khi White gục ngã trước mặt đất, Murray chỉ tay về phía đồng đội cũ ở Spurs của mình. Một lúc sau, Smart đánh một quả ba và đánh một quả trái tay về phía Murray. Loạt trận này phần lớn không có tranh cãi và kịch tính, nhưng Ván 3 đã diễn ra một chút.”

Jaylen Brown cảm thấy Boston Celtics đã lấy được ‘cú sút tốt nhất’ của Hawks trong Ván 3

Sau khi bị lạc đường ở quê nhà, Jaylen Brown đã chia sẻ niềm tin của mình rằng Boston Celtics đã giành được “cú đánh đẹp nhất” của Hawks vào ngày 22 tháng 4.

Jaylen Brown nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có cú đánh tốt nhất. “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt như lẽ ra chúng tôi có thể chơi, và chúng tôi vẫn đang trong thế trận nên cuối cùng đã có cơ hội giành chiến thắng. Họ đã thực hiện một số cú đánh thực sự khó khăn ở vạch vôi trong hiệp thứ tư – Trae với một pha lùi bóng vượt qua Al ở góc, Dejounte cũng có một pha chạy chỗ tuyệt vời ở góc – đó là hai cú ăn ba lớn mà họ đã thực hiện, và chúng tôi phải làm tốt hơn trong ba phần tư đầu tiên để chúng ta có thể ở một nơi tốt hơn.”

Với cách mà hai đội này đã chơi trong mùa giải này — Houdini đặc biệt nhớ lại chiến thắng 134-125 ngày 11 tháng 3 của Celtics, trong đó Marcus Smart hạ gục Trae Young tại đây — sẽ không ngạc nhiên nếu cú ​​đấm ẩn dụ không phải là duy nhất một ném vào cuối của bộ truyện. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *