Scottie Pippen tiếp tục hủy hoại di sản Bulls của mình

Ngày nay, có vẻ như Scottie Pippen dường như không thể đứng ngoài tin tức vì những lý do sai lầm. Sau khi giành sáu chức vô địch với Chicago Bulls vào những năm 90, một huyền thoại địa phương được yêu mến dường như quyết tâm làm hoen ố di sản của mình với đội. Lần này, anh ấy đã gây chú ý với những bình luận gay gắt nhắm vào chính Michael Jordan.

Pippen không ngần ngại chỉ trích GOAT và tại thời điểm này, thật khó để cảm thấy điều đó không mang tính cá nhân đối với anh ấy. Đây có phải là do hành vi bất cẩn của anh ấy trong Điệu nhảy cuối cùng phim tài liệu, hoặc nếu đó là do phẫn nộ vì không có được thành công tài chính và địa vị mang tính biểu tượng như đối tác cũ của mình, hoặc thậm chí chỉ vì con trai Jordan hiện có quan hệ tình cảm với vợ cũ của Pippen, thật khó để nói.

Mặc dù vậy, có một điều chắc chắn là nhận xét này chỉ nhằm làm xấu hình ảnh của Scottie chứ không phải Mike.

“Tôi đã xem Michael Jordan thi đấu trước khi anh ấy đến chơi với Bulls, tất cả các bạn đã xem anh ấy thi đấu” Pippen nói, “Anh ấy là một cầu thủ tệ hại. Anh ấy thật kinh khủng khi chơi cùng.”

Sự xúc phạm mới nhất này đối với huyền thoại Bulls, Michael Jordan, một lần nữa khiến Scottie Pippen trở nên ngu ngốc trong mắt người hâm mộ NBA.

Điều trớ trêu trong nhận xét của anh ấy là Jordan đã rất thành công trong việc chụp bức ảnh xấu đó. Trên thực tế, một năm trước khi Pippen gia nhập Bulls, MJ ở mức trung bình 37,1 điểm mỗi trận. Dấu ấn lố bịch đó sẽ là chức vô địch đầu tiên trong số 10 chức vô địch của Jordan, và anh ấy chỉ trở nên hiệu quả hơn thế. Trong khi Scottie ngồi dự bị với tư cách là một tân binh, Jordan chỉ trở nên hiệu quả hơn với trung bình 35 điểm mỗi trận với tỷ lệ sút 60,3%.

Chắc chắn, có thể Jordan cắt giảm các nỗ lực sút bóng của anh ấy và ôm bóng rổ của đội là điều đã giúp Bulls cuối cùng đạt được bước nhảy vọt lên vị thế ứng cử viên, nhưng hành động như thể Chicago chỉ đạt được vị trí của họ bởi vì Scottie tôi có cảm thấy hơi khó tin không. Đây là đội của Jordan xuyên suốt, và những con số hoàn toàn ủng hộ tuyên bố đó.

Kết quả là, phản hồi cho video này tất nhiên là có hàng nghìn người bình luận cười nhạo tính chất lố bịch trong các bình luận của Pippen. Anh ấy một lần nữa chọn trở thành một túi đấm cho những trò đùa dễ dàng, thay vì chìm đắm trong di sản của mình và giữ cho riêng mình khi nghỉ hưu.

Cho dù anh ấy liên tục lải nhải về cuộc tranh luận GOAT hay đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi để thu hút sự quan tâm đến doanh số bán sách của mình, Pippen đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng lời nói của anh ấy chẳng có ý nghĩa gì với anh ấy và anh ấy sẽ nói hoặc làm bất cứ điều gì để kiếm tiền nhanh chóng hoặc ánh đèn sân khấu dù chỉ trong chốc lát.

Tôi thực sự hy vọng huyền thoại Bulls này nhận được sự giúp đỡ mà anh ấy cần để lấy lại tinh thần đúng đắn, nhưng việc ném đồng đội cũ và biểu tượng của Chicago vào gầm xe buýt sẽ không khiến mọi người ghi nhận anh ấy mà anh ấy tin rằng anh ấy xứng đáng. Một quyết định như thế này sẽ chỉ phản tác dụng và làm hoen ố di sản của chính ông.

Kế tiếp: 30 cầu thủ Chicago Bulls vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *