Sao lưu một FT hợp lý, một bước quan trọng khác-Evan

Evan Mobley được cho là cầu thủ xuất phát đầu tiên của Cleveland Cavaliers, và có thể là như vậy. Trong mùa giải đầu tiên, anh ấy suýt chút nữa đã bỏ lỡ giải thưởng Tân binh của năm, và trong năm thứ hai, anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng ở hàng thủ số 1 của Cleveland. 1 tại NBA trong mùa giải thông thường.

Khi năm thứ hai của Mobley trôi qua, anh ấy cũng đã tăng khả năng sản xuất tấn công và trong 40 trận cuối cùng của mùa giải thông thường, anh ấy đạt trung bình 18,1 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 55,8%. Anh ấy có trung bình 9,1 lần bật lại, 2,9 lần kiến ​​​​tạo và 1,8 lần cản phá mỗi trận trong khoảng thời gian đó.

Giờ đây, Mobley và Cavaliers đã không đạt được thành công sau mùa giải mà họ mong đợi, khi Cleveland bị New York Knicks quét sạch chỉ sau 5 trận ở giải đấu số 1. 4-Không. 5 trận mà Cleveland là hạt giống cao hơn. Trong loạt phim này, Mobley đã làm rất tốt việc phòng thủ, như anh ấy vẫn thường làm, điều này không nên bỏ qua. Mặc dù gây khó chịu, anh ta bị hạn chế ở một mức độ nào đó.

Anh ấy đã có hai màn trình diễn ở mức một con số, và đôi khi, anh ấy dường như bị cản trở việc nhìn thấy ngoại hình của mình bởi thể chất của New York, và anh ấy trông luộm thuộm.

Đúng là Mobley đã có những bước tiến để trở nên mạnh mẽ hơn, thậm chí được báo cáo là trong suốt nửa sau của mùa giải thông thường, nhưng anh ấy cần tiếp tục đạt được tiến bộ ở đó trong mùa giải/năm tới. Đối với vòng loại trực tiếp, điều đó sẽ rất quan trọng.

Mặc dù vậy, có vẻ như anh ấy vẫn cần phải hướng tới một khu vực để hướng tới, thực hiện các cú ném phạt và tận dụng chúng, và lý tưởng nhất là anh ấy sẽ có những bước tiến lớn trong việc bắn súng ở các khu vực khác.

Thực hiện các quả ném phạt là một kỳ vọng hợp lý, nhưng các động tác ném bóng khác cũng rất quan trọng đối với Mobley.

Tất nhiên, pha dứt điểm của Mobley là thành tích tốt nhất của anh ấy trong mùa giải thứ hai cho Cavaliers đang dẫn đầu trận play-off. Động tác chân của anh ấy, thời gian như một con lăn/máy cắt cũng như những cú móc và đẩy của anh ấy đều được tính vào cách đánh bóng gần rổ của anh ấy, và khi Mobley khỏe hơn, anh ấy nên tiếp tục cải thiện trong phạm vi 10 feet.

Tuy nhiên, khả năng ném phạt của anh ấy cần phải tiến thêm một bước trong mùa giải thứ ba, để anh ấy phát huy hết khả năng trở thành một cầu thủ ghi bàn bên trong và tận dụng lợi thế của các tình huống giao nhau, cho dù trong các cuộc tấn công cố định hay chuyển tiếp.

Mobley đã sút 66,3 và 67,4% từ đường phạm lỗi trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy, vào 3,7 và sau đó là 3,8 lần mỗi trận trong mùa giải thông thường. Thật công bằng khi chỉ ra rằng anh ấy cũng cần cải thiện những nỗ lực của mình như thế nào, và nếu anh ấy có thể cải thiện khả năng xử lý của mình, điều đó hy vọng cũng sẽ giúp ích cho anh ấy trong lĩnh vực đó.

Tuy nhiên, để ghi điểm về nhà, trong khi mọi người đều muốn thấy Mobley củng cố bản thân vào mùa giải tới và từ đó trở thành một vận động viên bắn súng khả thi từ bên ngoài vòng cung, thì ít nhất anh ta cần phải hiệu quả hơn với tư cách là một vận động viên ném phạt.

Mặc dù điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ trở thành Kevin Love với tư cách là người hiện diện sâu, nhưng nếu Mobley có thể tăng tỷ lệ ném phạt của anh ấy lên 8 đến 10 điểm phần trăm, thì đó chắc chắn sẽ là một chỉ báo tích cực về tốc độ sút. Nó chắc chắn cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong vòng loại trực tiếp, liên quan đến việc anh ấy có thể hạ gục những kẻ có vẻ ngoài đó một cách ổn định hơn.

Trong 29 lần ra sân cuối cùng ở mùa giải thường xuyên, anh ấy đã sút 64,2% từ vạch vôi. Anh ấy xứng đáng nhận được những bông hoa của mình vì đó gần như là một mùa bình thường; chỉ là cái khuyết điểm từ lúc đó mà nhảy ra cái đó thôi. Thêm vào đó, trong giai đoạn sau mùa giải, anh ấy là 5/8 (62,5%), và rõ ràng, chỉ 8 pha phạm lỗi là không đủ, từ góc độ tấn công.

Tuy nhiên, nếu Mobley có một mùa giải hiệu quả khác để hợp tác rộng rãi nhằm cải thiện khả năng tấn công, kết hợp với khả năng phòng ngự vốn đã ưu tú, chỉ số IQ ấn tượng và khả năng chơi bóng của anh ấy, thì kết quả của mùa giải tới sẽ giúp hoàn thiện bộ kỹ năng ghi bàn của anh ấy.

Điều này không có nghĩa là anh ấy không phải là lý do chính cho sự thay đổi của Cavaliers trong hai mùa giải qua. Khả năng phòng thủ của người đàn ông thì ngược lại đối với một cầu thủ mới 21 tuổi, và anh ấy là một cầu thủ thông minh.

Kế tiếp: Giao dịch hoặc mờ dần với ba mục tiêu giao dịch Cavaliers được đề xuất

Tuy nhiên, ở mùa giải tới, anh ấy cần cải thiện khả năng ném phạt của mình và tiến bộ ở các lĩnh vực khác, chẳng hạn như ổn định ở cự ly trung bình, kết hợp với một số pha bắt bóng và ném ba điểm, nên có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *