Sam Hauser sẽ phát triển như một người đóng vai nhất quán hơn với

Với cách đội hình đã thay đổi trong mùa giải này, hậu vệ cánh/hậu vệ Sam Hauser sẽ có những phút thi đấu đỉnh cao trong sự nghiệp với Boston Celtics.

Kể từ khi gia nhập Boston Celtics với tư cách là một đại lý tự do chưa được đào tạo, Sam Hauser đã gây bất ngờ thú vị cho mọi người trong tổ chức. Nhiều người cho rằng việc anh ấy thiếu tốc độ ngang và các vấn đề về phòng ngự sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp vững chắc của anh ấy trong hiệp hội. Thời gian trôi qua, ông đã chứng minh rằng nhiều nhà phê bình đã sai. Với những gì được dự đoán sẽ đạt đỉnh cao trong sự nghiệp trong vài phút tới vào mùa giải tới, cựu cầu thủ chạy cánh của Virginia sẽ được thử thách hơn bao giờ hết với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Anh ấy bị cách ly với tần suất cao thứ tư so với bất kỳ cầu thủ đủ điều kiện nào trong mùa giải 2022-2023 và hầu hết là của riêng anh ấy. KHÔNG. 30 cho phép chỉ 0,92 điểm mỗi lần sở hữu tốt hơn Jaylen Brown, Malcolm Brogdon, Al Horford và Grant Williams đã ra đi. Anh ấy chỉ để mất một điểm mỗi lần sở hữu khi bảo vệ cột ở mùa giải trước, tổng điểm thấp hơn nhiều so với Tatum và Marcus Smart trong tình huống đó.

Vào thời điểm Boston trao cho anh cơ hội ở Vegas Summer League, đội bóng áo xanh trắng đang ráo riết tìm kiếm những mũi nhọn để vây hãm Jayson Tatum và Brown. Aaron Nesmith, được coi là xạ thủ hay nhất trong NBA Draft 2020, đã gặp khó khăn trong năm tân binh của mình, vì vậy Boston Celtics đã trao cơ hội cho Hauser.

Cựu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Gatorade Wisconsin đã phát triển thành một trong những xạ thủ đáng tin cậy nhất trong danh sách của Joe Mazzulla. Với hơn 335 lần thử ba điểm, Hauser đã đạt hơn 41% so với ngoài vòng cung vào năm ngoái. Horford và cầu thủ gốc Wisconsin là hai cầu thủ duy nhất trong danh sách Boston Celtics sút xa hơn 40% sau 300 lần thực hiện trở lên. Vào tháng 2 năm 2023, No. 30 thực hiện 27 cú 3 điểm, nhiều hơn đồng đội mới Kristaps Porzingis và ngôi sao Desmond Bane của Memphis Grizzlies trong khoảng thời gian đó.

Hiện tại, nhìn vào vòng quay, nhiều khả năng Hauser là cánh đầu tiên được ra sân từ băng ghế dự bị, trước tân binh Oshae Brissett và tân binh Jordan Walsh. Stevens được cho là vẫn đang tìm kiếm thêm chiều sâu của cánh, nhưng dù sao đi nữa, rõ ràng là giá trị nhượng quyền thương mại tổng thể của Hauser. Anh ấy chỉ đóng góp hơn 100 phút sau mùa giải trước, nhưng với CBA mới, những cầu thủ có hợp đồng như Hauser sẽ được yêu cầu làm nhiều hơn thế. Khía cạnh tích cực trong hoàn cảnh của Hauser là anh ta sẽ không bị yêu cầu làm bất cứ điều gì mà anh ta không thể làm. Đó không phải là nâng tạ. Cánh chỉ cần tìm khoảng trống ở vòng vây để tạo đường chuyền cho đồng đội xâm nhập mà không phải là chốt chặn trong khâu phòng ngự. Cho đến nay, anh ấy đã cho thấy ở cấp độ NBA rằng anh ấy có thể làm được.

Tất cả các dấu hiệu cho thấy Sam Hauser tiếp tục phát triển thành một cầu thủ mà Boston Celtics có thể dựa vào

Williams, trong chiến dịch cuối cùng của anh ấy với màu xanh lá cây và trắng, đã chơi gần 26 phút mỗi trận. Dù vẫn chưa biết Hauser sẽ được cho thi đấu bao nhiêu phút, nhưng có lẽ xấp xỉ số tiền mà “Người dơi” nhận được ở mùa giải trước. Mặc dù họ có vẻ hơi cao, nhưng ban huấn luyện mới ở Boston này có khả năng đưa lối chơi của cầu thủ 25 tuổi lên một tầm cao mới.

Khoảng 20-24 phút mỗi trận là dự đoán khả dĩ nhất cho cánh năm thứ ba. Trong mọi trường hợp, sự kiện No. 30 sẽ dài hơn trung bình vào năm 2023-2024. Từ những gì chúng ta đã thấy, khả năng phòng thủ của anh ấy đủ hiệu quả để giữ anh ấy trên sàn bên cạnh cú đánh ưu tú của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *