Sam Cassell thuê điềm tốt đuổi theo Banner 18

Boston Celtics đã nhận được một số tin tức tích cực đáng ngạc nhiên trong trận Chung kết NBA vào cuối tuần này khi họ thông báo tuyển dụng cựu vệ sĩ Sam Cassell để gia nhập đội ngũ nhân viên của Joe Mazzulla.

Cassell là một thành tựu vững chắc cho Celtics khi anh ấy đã làm trợ lý trong hơn một thập kỷ và có kinh nghiệm vô địch. Cassell cũng đã tham gia vào chức vô địch cuối cùng của C vào năm 2008, điều này khiến động thái này trở thành một dấu hiệu tốt cho nhượng quyền thương mại.

Cassell kiểm tra tất cả các ô mà Boston Celtics cần giải quyết khi tìm kiếm một trợ lý kỳ cựu. Cassell là một thủ lĩnh khi còn là một cầu thủ, và anh ấy đã tham gia vào ba đội vô địch ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã giành được hai chức vô địch với Houston Rockets trong hai mùa giải đầu tiên của mình và một với Cs với tư cách là một cựu chiến binh lớn tuổi.

Cassell có thể mang lại những điều vô hình mà anh ấy có được khi còn là một cầu thủ cho cốt lõi trẻ tuổi của Celtics này.

Việc Cassell góp mặt trong đội hình Celtics vô địch gần nhất là một dấu hiệu tích cực cho Celtics, và nó có thể có tác động tích cực.

Mang về nhiều cầu thủ hơn từ chức vô địch năm 2008 là điều tốt cho Boston Celtics

Tôi đã mong mỏi Boston Celtics mang về hoặc bổ sung thêm cầu thủ từ đội năm 2008 vì tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. Có một người như Cassell hoặc Paul Pierce bên cạnh có thể là một điều tuyệt vời đối với Jayson Tatum và Jaylen Brown khi họ cố gắng tạo ra một di sản và vị trí của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Một dấu hiệu tích cực khác là Cassell sẽ làm việc chăm chỉ như thế nào với Tatum và Brown. Cassell được biết đến với việc tập luyện cường độ cao với các cầu thủ của mình và thậm chí anh ấy còn làm điều đó với các siêu sao. Tatum và Brown sẽ có thể học hỏi được nhiều điều từ Cassell, và điều đó sẽ dẫn đến việc chơi tốt hơn trên sàn đấu.

Cuối cùng, đây là một động thái tích cực cho Celtics và nó có thể giúp hướng đội C về phía Biểu ngữ 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *