Rockets có thể ‘xoay trục’ sang ông lớn Hawks làm mục tiêu đổi chác

Sân trước của Atlanta Hawks có thể là mục tiêu cho Houston Rockets đang xây dựng lại.

Houston sẽ theo đuổi các mục tiêu kỳ cựu trong cơ quan tự do với người bảo vệ Philadelphia 76ers James Harden được đồn đại từ lâu sẽ trở lại trong thời gian thứ hai và ông lớn của Milwaukee Bucks Brook Lopez trong danh sách mong muốn của họ. Nhưng, nếu họ hạ gục Lopez, hoặc một cầu thủ nằm trong tầm ngắm của họ như anh ấy, Kelly Iko của The Athletic nói rằng họ đã chuẩn bị đầy đủ để xoay trục và ông lớn Hawks có thể là mục tiêu.

“Tên lửa có một số kế hoạch kế vị,” Iko nói trên ‘HoopsHype Podcast’ với Michael Scotto vào ngày 13 tháng 6. “Ví dụ, nếu Lopez tái ký hợp đồng với Milwaukee, họ sẽ chuyển sang một người như Clint Capela.”

Capela, 29 tuổi, đã gia hạn hợp đồng hai năm trị giá 46 triệu đô la mà anh ấy đã ký đến năm 2021 sau khi ghi trung bình 12,0 điểm và 11,0 lần bật lại ở mùa giải trước.

Nhà vô địch phục hồi năm 2021, số lượng của Capela đã giảm trong các mùa giải liên tiếp.

Anh ấy cũng đã bị chấn thương ở chân trong vài năm qua và đã bỏ lỡ 15 trận trở lên trong năm trong sáu mùa giải vừa qua. Capela vẫn hiệu quả khi anh ấy khỏe mạnh nhưng đã có rất nhiều thời điểm anh ấy không đạt được tỷ lệ lưới cộng 1,5 của Hawks khi anh ấy ngồi dự bị, theo Cleaning The Glass.

Có thể một mùa giải hoàn toàn khỏe mạnh có nghĩa là anh ấy sẽ trở nên tốt hơn nhưng anh ấy không phải chịu trách nhiệm pháp lý khi anh ấy ở trên sàn.

Nếu Rockets thành công trong việc theo đuổi Capela, thì đó sẽ là sự trở lại nơi bắt đầu cho lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. 25 (2014).

Các giao dịch có thể diễn ra theo một số cách khi Houston bước vào mùa giải với nhiều không gian giới hạn nhất với khoảng 47 triệu đô la để chi tiêu. Hawks có khoảng 8,5 triệu đô la tiền thuế mà họ vẫn chưa nộp dưới thời chủ sở hữu Tony Ressler.

Điều này có nghĩa là Rockets có thể nhận bất kỳ hợp đồng nào của Hawks mà không phải gửi lại bất kỳ khoản lương bổ sung nào.

Điều này cũng có nghĩa là về mặt lý thuyết, họ có thể mang về bất kỳ cầu thủ Houston nào vì suất cao nhất của họ ở mùa giải tới là Kevin Porter Jr. ở mức 15,9 triệu USD. Giới hạn của Capela đạt được là 20 triệu đô la, còn chỗ để thêm các phần khác nếu đẩy giới hạn tài sản của người chơi. Và, nếu Hawks chỉ muốn tránh hóa đơn thuế đó, thì Houston có rất nhiều đối thủ đầu tiên trong tương lai phải giải quyết.

Atlanta có Onyeka Okongwu đang đợi ở cánh sau Capela.

Quin Snyder nói về ban huấn luyện Atlanta Hawks đã hoàn thiện

Với việc bổ sung cựu lựa chọn tổng thể No. 6 Ekpe Udoh vào ngày 13 tháng 6, Hawks chốt nhân sự của huấn luyện viên trưởng Quin Snyder.

“Chúng tôi đã tập hợp một ban huấn luyện tập hợp nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để phát triển, kết nối và thử thách các cầu thủ của chúng tôi,” Snyder cho biết trong một tuyên bố, theo Hawks.com vào ngày 14 tháng 6. “Mỗi huấn luyện viên của chúng tôi đều mang đến một điều gì đó độc đáo cho nhóm của chúng tôi và tôi rất vui khi được làm việc với đội ngũ nhân viên này và tìm cách tiếp tục cải thiện đội của chúng tôi.”

Nhóm này bao gồm một số cổ phần, theo Lauren L. Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến pháp.

Lần cuối cùng Hawks thay đổi toàn bộ ban huấn luyện là sau mùa giải 2020-21. Họ đã lùi một bước vào năm sau và, trong mùa giải vừa qua, đã sa thải người dẫn đầu cuộc đại tu là cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Nhóm có một kết nối sâu sắc có thể đi một chặng đường dài để tránh những cạm bẫy tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *