RFA đã khởi hành ca ngợi việc ký hợp đồng ex-max của Cs

Boston Celtics bị hạn chế đại lý tự do Grant Williams, người đã gia nhập Dallas Mavericks thông qua ký kết và giao dịch, đã ca ngợi bản hợp đồng tối đa của C cho mùa giải 2019, Kemba Walker – người tình cờ được đổi lấy cầu thủ mà họ đã chọn Walker thay vì Al Horford – trong lần xuất hiện ngày 22 tháng 9 tại Trò chuyện vòng.

“Kemba là một trong những bác sĩ thú y giỏi nhất, nếu không muốn nói là giỏi nhất mà tôi từng có,” Williams nói với người dẫn chương trình The Hoop Chat Emily Austin. “Anh ấy là một người vị tha. Anh ấy sẽ luôn nhường chiếc áo sơ mi sau lưng cho bạn. [Kemba] mở nhà cho tôi (trong đại dịch COVID-19) là một trong những điều tuyệt vời nhất và có tác động lớn nhất mà anh ấy có thể làm cho tôi. Đặc biệt là vào thời điểm đó.”

Tất nhiên, không nên coi những nhận xét của Williams là coi thường Jaylen Brown, người sẽ bước vào năm thứ tư và Jayson Tatum, người sẽ bước vào năm thứ ba. Có lẽ còn hơn thế nữa đối với Horford, nhưng đó là một điều khó khăn. Williams và Walker sống cùng nhau vào một thời điểm rất phức tạp của nhân loại, và trong mùa giải đầu tiên họ thi đấu tại NBA. Không thể phóng đại ảnh hưởng tích cực của Walker đối với Williams.

Cựu MVP của Boston Celtics Kemba Walker đang chơi ‘như thể đây là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp NBA của anh ấy’ vào năm 2022-23

Cầu thủ bóng rổ Dallas Matt Guzman dự đoán rằng Walker sẽ chơi mùa giải cuối cùng của anh ấy vào năm 2022-23 với Mavs chín trận.

“Walker tiếp tục chơi cho Dallas mùa trước – mặc dù chỉ trong một số trận – trong mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp NBA của anh ấy, và Williams đã làm theo, gia nhập Mavs trong mùa giải này thông qua một thỏa thuận ký kết và giao dịch liên quan đến Celtics và San Antonio Spurs,” Guzman viết. .

Nếu điều đó là sự thật, thì cầu thủ gốc Bronx sẽ sa sút như một người có sự nghiệp không mấy nổi bật ở Boston, ngay cả ở quê hương NYC của anh ấy, nơi rõ ràng là anh ấy không còn là người chơi luân phiên trong Hiệp hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *