RFA C phải đối mặt với thị trường ‘thắt chặt’ sau Ngày đầu tiên của cơ quan miễn phí

Đại lý tự do bị hạn chế của Boston Celtics Grant Williams phải đối mặt với một “thị trường eo hẹp” cho các dịch vụ của anh ấy sau ngày đầu tiên của đại lý tự do NBA – điều này, ít nhất, theo Tom Westerholm của Boston.com, người đã thừa nhận như vậy sau hai trong số các đội duy nhất có không gian giới hạn mùa giải này là một người chi tiêu lớn khi bắt đầu giai đoạn đại lý miễn phí.

“Trong khi đó, Williams có thể đang ở trong một tình thế khó khăn,” Westerholm nói trước khi nói, “Không đội nào có khả năng ràng buộc không gian giới hạn của họ trên một tờ đề nghị cho đại lý tự do bị hạn chế sớm này, và anh ấy hiện có thể phải đối mặt với một thị trường eo hẹp. Hai những kẻ cho vay tiềm năng có thể đã tự loại mình khỏi cuộc chạy đua, vì Pacers đã ký hợp đồng với cựu bảo vệ Nuggets Bruce Brown và Rockets đã trao cho cựu bảo vệ Raptors Fred Van Vleet một hợp đồng tối đa.

Pacers, bằng cách ký hợp đồng với Bruce Brown trong hai năm trị giá 45 triệu đô la, giờ đây có ít hơn một ngoại lệ cấp trung để chi cho các đại lý miễn phí còn lại. Mặt khác, Rockets vẫn có đủ khả năng để trả cho Williams số tiền lên tới 80-100 triệu USD trong 4 năm.

Grant Williams có thể trở lại Boston Celtics nếu thị trường ‘khô hạn’

Trong khi việc Williams rời Boston Celtics là điều mà nhiều người hâm mộ có thể đã chuẩn bị cho – đặc biệt là sau khi đội có được Kristaps Porzingis để chơi 4 và 5 -, thì giờ đây có vẻ như rất có khả năng tay vợt số 1 sẽ rời Boston Celtics. 12 sẽ giữ tủ khóa TD Garden của mình. phòng thay đồ ở nhà. Mỗi Quả cầu Boston Adam Himmelsbach, Williams nhiều khả năng sẽ trở lại Boston nếu thị trường cạn kiệt.

Đây sẽ không phải là một điều xấu. Williams là một cầu thủ đa năng, có thể chơi một số phút ở vị trí số 3 trong đội hình lớn hơn và cũng có thể giúp đội duy trì bản sắc bóng nhỏ trong những phút kéo dài tùy thuộc vào trận đấu. Tình bạn của Williams với Jayson Tatum rất nổi tiếng và tính cách của anh ấy không bao giờ bị nghi ngờ; trên thực tế, đó là cách khác, với việc Williams đã được vinh danh là người lọt vào vòng chung kết của giải thưởng Kareem Abdul-Jabbar Champion of Social Justice năm 2023.

Nếu Williams trở lại, tệ nhất là Boston sẽ có một con chip thương mại để tiến lên phía trước. Tốt nhất, đội mang về một anh chàng keo dán chính trong phòng thay đồ, một thứ quan trọng trong kỷ nguyên hậu Marcus Smart của bóng rổ Celtics.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 14:14 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 14:14 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *