Rapid Fire: 4 kịch bản giao dịch tiềm năng cho Jrue Holiday

Sau tin tức về thương vụ bom tấn của Damian Lillard, quân domino tiếp tục đổ khi các đội đua nhau tận dụng tối đa cơ hội này để tiến bộ. Trong số những quân domino lớn nhất là Jrue Holiday. Một người chơi có thể ghi được gần 20 điểm mỗi trận với khả năng phân phối cú sút xuất sắc, khả năng chơi bóng trên mức trung bình và bản năng ở cấp độ Đội phòng thủ hoàn toàn không hẳn là mọc trên cây, vì vậy Chicago Bulls nên chú ý kỹ ở đây.

Về mặt cá nhân, anh ấy là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi, vì vậy tôi có thể hơi thiên vị, nhưng anh ấy có thể có tác động lớn đến Bulls. Vấn đề là làm thế nào Bulls có thể có được một người bảo vệ ngôi sao trên thực tế? Chicago không có nhiều tài sản nhưng tôi đã cố gắng nghĩ ra một số ý tưởng nên hãy bắt tay vào thực hiện.

4 cách đội Bulls có thể đặt nền móng cho giao dịch Jrue Holiday.

1. Trao đổi thẳng thắn cựu chiến binh

  • Bò đực nhận được: Kỳ nghỉ của Jrue
  • Blazer nhận được: DeMar DeRozan, Andre Drumond

Về cơ bản, đây là Ngày lễ Jrue dành cho giao dịch DeMar DeRozan. Andre Drummond là người bổ sung giới hạn với hợp đồng sắp hết hạn. Mặc dù Holiday và DeRozan có quan hệ với LA, nhưng tôi không nghĩ họ có thể hòa nhập vào cùng một đội một cách liền mạch.

DeRozan sẽ ra mắt vào cuối mùa giải. Anh ta sẽ cướp đi thời gian của những chàng trai trẻ của Blazers, nhưng anh ta cũng có thể trở thành người thầy cho họ. DeRozan là một cầu thủ ghi bàn cừ khôi và xử lý bóng khéo léo, biết cách phạm lỗi và đi đến vạch vôi. Anh ấy đạt trung bình 21ppg trong suốt sự nghiệp của mình trong khi chỉ đạt 1,5 điểm ba cho mỗi cuộc thi. Anh ấy có thể dạy cho chàng trai trẻ rất nhiều điều. Nếu vì lý do nào đó, Blazers quyết định loại bỏ anh ta, họ có thể đánh giá anh ta như một người đàn ông sắp hết hạn sử dụng.

2. Đàm phán lại để mang về James Harden

  • Bò đực nhận được: Kỳ nghỉ của Jrue
  • 76ers đã nhận được: DeMar DeRozan, Andre Drumond
  • Blazer nhận được: James Harden

Điều này tuy vui nhưng thực tế khó có thể xảy ra. Tại sao Blazers muốn James Harden? Họ có thể sẽ gạt anh ta ra ngoài cho đến khi có một số gợi ý. Hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn, nên tệ nhất là bạn có thể đợi đến cuối mùa giải. Chúng tôi thấy một số đội làm điều đó.

Trong trường hợp của 76ers, bạn sẽ có được một cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy, người có thể thay thế Harden và chơi bên cạnh Joel Embiid. Họ vẫn sẽ là đối thủ trong giao dịch này. Trong trường hợp của Bulls, tôi đã đề cập đến những ưu điểm trong gợi ý đầu tiên.

3. DeRozan gia nhập đội hình tầm cỡ vô địch

  • Bò đực nhận được: Kỳ nghỉ của Jrue
  • Celtics đã nhận được: DeMar DeRozan
  • Blazer nhận được: Malcolm Brogdon, Payton Pritchard và Andre Drumond

Nếu Boston có thể bị thuyết phục để đưa DeMar vào sân từ băng ghế dự bị và trở thành cầu thủ thứ 6 của họ, Celtics có thể sẽ rất nguy hiểm. Câu hỏi đặt ra là liệu DeMar có nhận vai này không? Nếu vậy, Celtics sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Trong trường hợp của Blazers, họ sẽ có được một cựu binh vững vàng, người có thể thể hiện cách trở thành một chuyên gia thực thụ. Ngoài ra, anh ta có giá trị thương mại khá cao, vì vậy bạn có thể nhận được đồ từ anh ta.

4. Giao dịch “lý tưởng” dịp nghỉ lễ Jrue

  • Bò đực nhận được: Kỳ nghỉ của Jrue
  • Blazer nhận được: Lonzo Ball, Alex Caruso và Dalen Terry

Đây sẽ là một chiến thắng quan trọng đối với Bulls. Họ sẽ có năm người xuất phát là Jrue, DeMar, LaVine, Williams và Vucevic. Bây giờ, đó sẽ là một đội năm vững chắc, có thể gây ra một số tiếng ồn ở vòng loại trực tiếp. Về mặt phòng thủ, họ sẽ gần như giữ nguyên, nhưng về mặt tấn công, họ sẽ cải thiện. Đặc biệt, nếu bạn có thể thuyết phục được DeMar DeRozan di chuyển nhiều hơn khi không có bóng. Và giao dịch này có thể thực tế hơn lúc đầu.

Blazers không có ý định giành chiến thắng. Họ muốn có được một lượt chọn dự thảo cao. Lonzo Ball nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương. Nếu anh ấy có thể trở lại vào mùa giải tới thì tốt thôi. Anh ấy có thể là một cầu thủ vững chắc cho sân sau của Blazers. Alex Caruso là một người bảo vệ vững chắc mà bạn có thể sử dụng trong vòng luân chuyển của mình. Ngoài ra, hợp đồng của Lonzo chỉ còn thời hạn hai năm, nếu anh ấy không thể trở lại sân đấu, bạn có thể để anh ấy ra đi. Ngoài ra, trong giao dịch này, Bulls có thể sẽ thêm một hoặc hai lựa chọn để tác động đến Portland.

Thỏa thuận này là sở thích cá nhân của tôi và có nhiều khả năng xảy ra nhất nếu Bulls và Blazers có thể đồng ý về một thỏa thuận.

Kế tiếp: 3 cách Bulls vẫn có thể hạ gục người bảo vệ điểm ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *