R. Jackson có thể là một bản hợp đồng sâu sắc có giá trị cho CLE

Hiện tại, Cleveland Cavaliers chuẩn bị có Ricky Rubio làm người bảo vệ điểm dự phòng của họ phía sau Darius Garland khi nói đến danh sách cho mùa giải tới.

Raul Neto có khả năng có thể được đưa trở lại như một sự bảo hiểm, và anh ấy là phương án dự phòng cho Rubio khi anh ấy phải ngồi ngoài trong nửa đầu mùa giải trước. Neto đã làm một số điều tốt trong những phút thi đấu của mình, đặc biệt là ở khâu phòng ngự, nhưng với một số pha chồng lấn với Neto và Rubio, đồng thời Neto suýt không vượt qua được Rubio, Neto có vẻ sẽ khó trở lại.

Mặc dù vậy, thật công bằng khi nghi ngờ về khả năng tồn tại của Rubio từ đây trở đi đối với Cleveland.

Tất nhiên, mùa giải trước, người ta phải đặt nhiều kỳ vọng vào cầu thủ kỳ cựu này, vì cách anh ấy đã hồi phục sau vết rách ACL thứ hai ở cùng đầu gối trái. Rubio đã có hơn một năm hồi phục kể từ lần đầu tiên anh ấy xé bỏ nó vào tháng 12 năm 2021, khi anh ấy chứng tỏ mình là một điều mặc khải cho Cleveland khi chuyển sang vai trò siêu phụ sau thương vụ mua lại từ Minnesota Timberwolves vào mùa giải năm 2021.

Rubio sẽ trở lại Cavaliers vào tháng 1 năm 2023, và mùa giải vừa qua, trông anh không giống như vậy. Anh ấy có 5,2 điểm và 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, tổng cộng là 33 lần ra sân thường xuyên trong mùa giải. Anh ấy không thể tìm thấy nhiều nhịp điệu trong trò chơi và không chơi nhiều ở vòng loại trực tiếp.

Thật vậy, anh ấy chắc chắn có thể trở lại ở một mức độ nào đó vào mùa giải tới, với điều kiện là anh ấy sẽ phải điều trị chấn thương lâu hơn và điều kiện của anh ấy trước chiến dịch 2023-24 sẽ chính xác hơn. Anh ấy vẫn mạnh mẽ trong phòng ngự, có bản năng tuyệt vời và là một người tài năng.

Tất cả những gì đang được nói, người ta có thể lập luận rằng việc Cavaliers có khả năng mang về một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu khác để luân chuyển là hợp lý, thông qua đại lý tự do hoặc như một phần của gói thương mại.

Theo những dòng đó, ngay cả khi anh ấy không còn như trước đây, Reggie Jackson vẫn có thể là một tài sản luân chuyển có ý nghĩa cho Cleveland, và anh ấy vẫn có thể giúp ích từ góc độ ghi bàn và kiến ​​tạo lối chơi.

Jackson có thể là một bản hợp đồng có chiều sâu có giá trị cho Cavaliers trong mùa giải này.

Jackson không có vai trò đá play-off cho Denver Nuggets trong hành trình giành quyền vào Chung kết NBA trước Miami Heat, nhưng anh ấy đã không còn quá xa so với màn trình diễn xuất sắc với LA Clippers trong lần chạy tiếp theo của họ tới Vòng chung kết Western Conference .

Mùa giải vừa qua, Jackson có một vai trò nhỏ hơn với Nuggets để kết thúc mùa giải chính thức sau khi anh ấy ký hợp đồng ở đó, tuy nhiên, anh ấy đã thi đấu chắc chắn trong những phút thi đấu của mình và với LA, anh ấy vẫn có 10,9 điểm và 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận sau 52 trận. Sau khi anh ấy được Clippers trao đổi với Charlotte Hornets, và sau đó được miễn trừ, anh ấy đã ký hợp đồng với Denver, ghi trung bình 7,9 điểm và 3,1 pha kiến ​​​​tạo trong 16 lần ra sân thường xuyên ở mùa giải sau thời hạn.

Để nhắc lại, Jackson đã không thực sự chơi những phút có đòn bẩy cao với Denver ở vòng loại trực tiếp với sự thống trị của Jamal Murray, cùng với phần còn lại của đội xét về khía cạnh. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là một cầu thủ thừa khả năng trở thành cây ghi bàn trong những phút thi đấu của mình, và anh ấy vẫn có thể ghi thêm bàn khi là một cầu thủ kiến ​​tạo cú sút, như một vận động viên bắn bóng xoáy và anh ấy là một cầu thủ nhặt bóng khả thi. cuộn.

Jackson không phải là một game bắn súng cấp Darius Garland, không. Tuy nhiên, anh ấy đã kết nối với 36,3% trong số 5,3 lần cố gắng trong mùa giải thông thường mỗi trận kể từ 2018-19 ở nhiều vai trò khác nhau, mặc dù trong một số tình huống khác nhau. Và nó không phải là điều đó chỉ ngăn chặn ba nỗ lực của Jackson trong thời gian đó.

Tuy nhiên, nhìn chung, với một số điểm không chắc chắn tương đối với Rubio, thật hợp lý khi Cavaliers có khả năng bổ sung một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu khác, và một người thiên về tấn công hơn trong ý nghĩa ghi bàn. Jackson vẫn là một cầu thủ có thể khởi động trong những phút ngồi dự bị, xử lý đá để tạo lối chơi cho người khác và anh ấy thường thực hiện các pha đọc bài chọn và cuộn tốt.

Bây giờ, nếu Cleveland bổ sung Jackson cao 6 foot 2, người sẽ ở tuổi 33 trong mùa giải 2023-24, thì người ta sẽ không mong đợi anh ấy chơi nhiều với Garland.

Jackson vẫn có thể là một cầu thủ kiến ​​tạo vững chắc trong những phút không phải Garland, và ở vòng loại trực tiếp, Jackson có thể là lựa chọn tốt hơn cho băng ghế dự bị của Cleveland trong một số trận đấu so với Rubio. Jackson cũng có nhiều kinh nghiệm sau mùa giải, với 75 trận đấu loại trực tiếp.

Kế tiếp: The Ringer bao gồm 4 Cleveland Cavaliers trong bảng xếp hạng NBA mới

Trên thực tế, Jackson có vẻ như là một cầu thủ hợp lý để Cavs theo đuổi trong công việc tự do. Nếu có cơ hội đóng một vai trò hợp pháp với một ứng cử viên mới nổi ở Cleveland, có lẽ anh ta sẽ cân nhắc ký hợp đồng thông qua mức tối thiểu của bác sĩ thú y hoặc có lẽ là Ngoại lệ hai năm một lần trị giá 4,4 triệu đô la của Cleveland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *