Quyết định FA lớn đầu tiên của Brad Stevens bây giờ có vẻ thiên tài

Trước những bình luận gần đây của Evan Fournier với tờ New York Post, trong đó anh ấy đặt câu hỏi tại sao Knicks lại đưa cầu thủ người Pháp trở lại vào mùa giải tới, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Brad Stevens đã quyết định không ký lại cánh – đó là chức vô địch Phân đâu tiên. quyết định của đại lý miễn phí mà Stevens đưa ra để lãnh đạo văn phòng chính của C – có vẻ như là một bước đi thiên tài khi nhìn lại.

“Không đời nào họ giữ tôi lại – tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ làm vậy,” Fournier nói. “Lúc đầu, tôi chỉ kiên nhẫn để xem sự phát triển của đội. Rõ ràng là sẽ có những thay đổi và tôi sẽ bị đánh đổi. [I’ve got] 11 năm, hợp đồng lớn, rõ ràng họ đang cố gắng phát triển các cầu thủ trẻ. Vậy năm nay tôi không chơi, vậy sao anh lại đưa tôi về?”

Mùa giải đầu tiên của Fournier ở Big Apple chứng kiến ​​​​anh ấy đăng các chỉ số ghi bàn tương tự và tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn một chút so với nửa mùa giải của anh ấy với Celtics sau thời hạn giao dịch năm 2021, nhưng mùa giải 2022, anh ấy chỉ chơi trung bình 17 phút mỗi trận và chỉ xuất hiện trong 27 trận . Trong khi Celtics có nhu cầu rõ ràng về một cánh dự phòng trong hai mùa giải vừa qua, với mức hơn 18 triệu đô la mỗi mùa, Fournier đã không cung cấp gần như giá trị cần thiết để đảm bảo những con số thống kê bắt mắt. Sam Hauser với một phần nhỏ chi phí rõ ràng là sự lựa chọn đúng đắn.

Boston Celtics đã lựa chọn đúng đắn trong năm 2021 đại lý miễn phí

Boston Celtics đã có cơ hội tìm hiểu sâu về thuế xa xỉ trong mùa giải năm 2021, nhưng thay vào đó, Stevens đã chọn từ bỏ một phần mở rộng lớn — hợp đồng 4 năm trị giá 77 triệu đô la cho Marcus Smart — thay vì giảm gấp đôi bằng cách giao dịch với Fournier.

Mặc dù Stevens có thể biến nó thành một hoặc hai mảnh thông qua thị trường thương mại, nhưng điều đáng chú ý là TPE Fournier đến và đi không được sử dụng. Tại thời điểm này, New York có thể phải trả một nhượng quyền thương mại khác để giải quyết hai mùa giải của cầu thủ người Pháp, bao gồm tùy chọn đội cho mùa giải 2024-25.

Stevens đã tránh được rất nhiều vấn đề đau đầu bằng cách chọn đầu hàng Fournier vào năm 2021, công ty tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *