Quyết định của Celtics về Grant Williams sẽ được nói ra

Boston Celtics đã quyết định ký hợp đồng với Grant Williams trong mùa giải này. Đội đã thực hiện một động thái có thể báo hiệu sự ra đi của Williams, nhưng hầu hết người hâm mộ đều muốn Celtics giữ anh ấy trong màu xanh.

Cuối cùng, tôi nghĩ quyết định mà Celtics đưa ra sẽ nói lên điều gì vì nó sẽ làm nổi bật một đội đã thay đổi hoàn toàn triết lý của họ.

Giao dịch Marcus Smart là sự thay đổi triết học đầu tiên được thực hiện bởi văn phòng chính của Boston Celtics vì nó biểu thị rằng đội hiện thuộc về Jayson Tatum và Jaylen Brown. Nhìn từ bên ngoài, có vẻ như mục tiêu chính của mùa giải này là làm cho Jays hài lòng. Mang về một trợ lý huấn luyện viên mới cho phép Celtics rời khỏi Mazzulla nếu Jays không thích anh ta, và giao dịch thông minh mang lại cho Jays một khóa nhượng quyền thương mại.

Williams phù hợp với cuộc thảo luận này bởi vì anh ấy là một người đóng vai trò khác với cảm giác tự cao. Williams đã khiến Celtics phải trả giá nhiều lần trong mùa giải này với những quyết định tồi tệ của anh ấy, điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ấy phải ngồi dự bị. Ngoài ra, Williams là mối đe dọa đối với Tatum và Brown, cũng như Mazzulla vì anh ấy không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

Boston Celtics sẽ thu hút sự chú ý đáng kể nếu họ chuyển đến từ Grant Williams

Nếu Celtics quyết định rời Williams, điều đó báo hiệu rằng họ một lần nữa đối xử tệ với siêu sao của mình nhưng trong trường hợp này, còn là huấn luyện viên của họ. Sự ra đi của Williams sẽ là một động thái quan trọng đối với Celtics vì nó sẽ làm hài lòng Mazzulla và có thể là Jays. Đó sẽ là một cái tôi ít hơn có thể làm phiền Tatum và Brown.

Tôi muốn Celtics giữ Williams vì họ cần chiều sâu ở vị trí tiền đạo. Tuy nhiên, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Boston Celtics quyết định để Williams tự do đi lại hoặc ký kết và giao dịch.

Cơ quan tự do của Williams sẽ xác định Brad Stevens muốn đưa Celtics đi bao xa do anh ấy không có giao dịch cho các lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên thời Danny Ainge như Romeo Langford, Aaron Nesmith và gần đây là Marcus Smart.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 00:28 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *