Quảng cáo FanDuel dành cho Người hâm mộ Nets: Đặt cược $5, Đảm bảo giành được $150!

Khởi đầu vòng loại trực tiếp NBA không phải là một khởi đầu đáng khích lệ cho Brooklyn Nets và người hâm mộ của họ, nhưng bạn có thể thay đổi điều đó tối nay nhờ FanDuel Sportsbook.

Những người hâm mộ Nets đăng ký FanDuel và đặt cược $5 vào Game 3 Nets vs. Sixers sẽ giành được 150 đô la tiền cược nếu MỘT 3 được thực hiện bởi một trong hai đội! Việc đặt cược của bạn thắng hay thua đối với khuyến mãi này không quan trọng.

Nếu bạn có thể sử dụng thêm $150 cho phần còn lại của vòng loại trực tiếp (mà bạn không thể), tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành một vài bước đơn giản được nêu chi tiết bên dưới. Nhưng hãy nhanh lên vì ưu đãi này sẽ kết thúc sớm!

Mã khuyến mại FanDuel New York

Người dùng mới tại FanDuel sẽ nhận được một trong những chiến thắng dễ dàng nhất trị giá 150 đô la trong sự nghiệp cá cược thể thao của họ nếu họ đăng ký và kích hoạt ưu đãi này trước khi thời gian khuyến mại kết thúc.

Đây là cách bạn yêu cầu 150 đô la trong cược tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký với FanDuel Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ Nets vs. Trò chơi Sixers 3

Khi bạn đạt đến cấp độ này, công việc của bạn đã hoàn thành! Tất cả những gì còn lại phải làm bây giờ là chờ đợi một đội kiếm được ít nhất một quả 3 điểm trong trận đấu đêm nay.

Bất kể điều gì xảy ra với lần đặt cược ban đầu của bạn, bạn sẽ bỏ đi với 150 đô la tiền đặt cược sau khi 3 người được thực hiện và đặt cược của bạn hoàn tất.

Với 150 đô la bổ sung trong tay, bạn có thể đặt cược vào Nets trong phần còn lại của trận đấu loại trực tiếp, đặt cược vào các trận đấu loại trực tiếp NBA khác hoặc chọn một đội để giành chiến thắng tất cả. Tất nhiên, bạn không bị giới hạn ở NBA, với hành động đá play-off NHL, các trận đấu thường xuyên của MLB và hơn thế nữa chỉ bằng một lần nhấn!

Đừng để các trận play-off NBA bị hoãn chỉ vì đội của bạn quyết định thay đổi đội hình của mình vào thời hạn giao dịch! Khơi dậy tinh thần NBA của bạn ngay hôm nay với FanDuel trước khi ưu đãi này kết thúc.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *