Quảng cáo chiêu hàng B/R có sẵn để thay thế Grant Williams cho quảng cáo chiêu hàng Cs

Zach Buckley của Bleacher Report đưa ra một sự thay thế khả dĩ cho Grant Williams, hoặc một ông lớn nếu Boston Celtics giữ lại cầu thủ tự do bị hạn chế sắp tới, Chris Boucher, ông lớn của Toronto Raptors.

Buckley viết: “Celts có thể có thể sử dụng một ông lớn khác bất kể điều gì xảy ra với việc Grant Williams chuyển sang cơ quan tự do bị hạn chế. “Tuy nhiên, nếu người chơi toàn diện chọn tiếp tục, điều đó sẽ tăng nhu cầu đó theo cấp số nhân. Nếu vị trí này là ưu tiên, thì Chris Boucher có thể leo lên đầu danh sách mong muốn.”

Theo Buckley, Boucher sẽ là một sự bổ sung thú vị cho Cs – đặc biệt nếu nhượng quyền thương mại Raptors được xây dựng lại sau chức vô địch NBA 2019 huấn luyện viên trưởng Nick Nurse.

“Những con số của (Boucher) không đáng tin cậy nhất, nhưng anh ấy là người cung cấp năng lượng và hoạt động ổn định hơn,” Buckley viết. “Sải cánh dài 7’4″ của anh ấy khiến anh ấy phá cách xung quanh vành và hoạt động tích cực trên kính. Đưa vào một game bắn súng vành đai, người đã thực hiện 90 cú đúp với tỷ suất 38,3% hai mùa trước, và bạn đang nói về một người không chỉ phù hợp với sân trước này mà còn bổ sung một khía cạnh mới cho nó. Nếu Toronto Raptors ủng hộ bất kỳ hình thức xây dựng lại nào — họ đã sa thải huấn luyện viên Nick Nurse, vì vậy hãy theo dõi — Boucher 30 tuổi nên là một trong những người đầu tiên ra đi.

Người thay thế thương mại của Boston Celtics, Grant Williams bày tỏ sự thất vọng với đội hiện tại

Boucher đã chỉ trích cách sử dụng băng ghế dự bị của Raptors trong mùa giải 2022-23, gọi họ là Mike Roach của Yahoo Sports trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 25 tháng Tư.

Boucher nói: “Tôi nghĩ, thành thật mà nói với bạn, nếu bạn có cơ hội xem buổi tập và trại huấn luyện mà chúng tôi đã tổ chức trong năm nay, mọi người đều đến và muốn một điều gì đó khác biệt cho trận đấu của họ. “Trong suốt mùa giải, tôi không nghĩ mọi người đều có cơ hội đó. Và rõ ràng, nó mang đến những cầu thủ khác nhau, những địa điểm khác nhau.”

Trong khi Y tá đã ra đi và các vấn đề của Boucher về mặt lý thuyết có thể được giải quyết với một huấn luyện viên mới, văn phòng chính của Raptors có thể coi đây là một yêu cầu thương mại không chính thức để biện minh cho việc xóa sổ toàn bộ đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *