‘Quan trọng’ để Cs giải quyết máu xấu với các bác sĩ thú y gần như đã giao dịch

Điều “quan trọng” là Boston Celtics phải giải quyết mối quan hệ xấu xa của họ với vị tướng sàn kỳ cựu đang trên đà bị trao đổi và Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của giải đấu, Malcolm Brogdon, trước khi bắt đầu mùa giải theo Gio Rivera của NESN; những người tin rằng việc đó phải được thực hiện sau sự tham gia hấp dẫn của Brogdon vào thương vụ Kristaps Porzingis.

Rivera nói trước khi nói thêm: “Không rõ những tin đồn trong mùa giải đã ảnh hưởng đến tình cảm của Brogdon đối với tổ chức ở mức độ nào hay liệu nó có ảnh hưởng đến hoạt động giao tiếp của họ hay không,” Rivera nói trước khi nói thêm, “Nhưng dù thế nào đi nữa, điều quan trọng là Boston phải giải quyết mọi tình huống tồi tệ trước đó. Đêm.” Rivera đang giải quyết một báo cáo từ Gary Washburn của The Boston Globe trên podcast “Celtics Beat” của CLNS, nói rằng Brogdon vẫn còn cảm giác tổn thương khi mắc một căn bệnh y tế đã ngăn cản Cs gửi anh ta đến Los Angeles Clippers cho Porzingis.

“Tôi nghĩ anh ấy hiểu, nhưng (điều đó) không có nghĩa là anh ấy không buồn về điều đó,” Washburn nói. “Vì vậy, tôi được biết anh ấy không hài lòng với tình hình hiện tại. Bây giờ, điều đó có làm tăng mức độ mất lòng tin của anh ấy đối với tổ chức Celtics không?

Malcolm Brogdon là cầu thủ chủ chốt trở lại cho Boston Celtics – hoặc sản phẩm thương mại hàng đầu của họ

Trên thực tế, Derrick White, Jaylen Brown, Jayson Tatum, Al Horford và bây giờ là Kristaps Porzingis gần như không thể chạm tới được trong một giao dịch ngay bây giờ, với tất cả trừ Tatum và có thể cả Brown có thể thay đổi nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch trong mùa giải 2023 -24. Brogdon không được đảm bảo sẽ quay trở lại, bằng chứng là gần như sắp giao dịch với LA và đặc biệt là bây giờ với những cảm giác tiêu cực tiềm ẩn kéo dài.

Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ giữa Brogdon và Boston, rất có thể nhà đương kim 6MOY sẽ có nhiều thứ hơn để mang lại cho Celtics; thậm chí có thể đóng góp ở cấp độ vô địch từ băng ghế dự bị nếu đội hình xuất phát có thể đạt được điểm C trong khoảng cách ấn tượng với Larry O’Brien Trophy.

Tuy nhiên, mặt khác, mức lương 22,5 triệu đô la của anh ấy là chìa khóa để Boston làm bất cứ điều gì trên thị trường thương mại – đặc biệt là khi kết hợp với con số giới hạn của Robert Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *