Quan sát từ một đêm đáng xấu hổ cho Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã lăn vào lãnh thổ của kẻ thù vào thứ Sáu trong Ván 3 của trận tứ kết và đã gặp khó khăn. Tại Madison Square Garden, đội chủ nhà đã vô hiệu hóa cuộc tấn công của Cleveland bằng cách dụ các đội khách chơi nhanh hơn họ thường làm trong hiệp một.

Cầu thủ xuất sắc nhất của Cleveland cũng không thể cứu đội. Thẻ điểm cuối cùng đọc 99-79. Dưới đây là bốn bài học làm sáng tỏ một đêm đáng xấu hổ cho Cavaliers.

KHÔNG. 1: Hiệu ứng Caris LeVert là một túi hỗn hợp

Caris LeVert bắt đầu thay cho Isaac Okoro, người được cho là sẽ vào sân, và bảo vệ Jalen Brunson, khiến anh ta bị dẫn trước ba lần trong hiệp một. JB đã cố gắng giành vị trí thứ 3 bằng một pha di chuyển nhưng đã phải chịu một pha tranh chấp ở góc trái. Sự cô lập cũng không phù hợp với chiều dài của LeVert; Brunson không thể lừa bóng qua anh ta hai lần bằng cùi chỏ, vì vậy anh ta đã vượt qua một số cầu thủ nhảy cầu.

New York trượt khỏi góc để phủ sơn lên đường dẫn bóng của Cleveland. LeVert đã bỏ ngỏ ba trong số những tài sản này và lần nào cũng đi chệch mục tiêu.

Khi có bóng, Caris đã bị Immanuel Quickley phạm lỗi hai lần. Anh ấy đã trượt một cú nhảy xà kéo dài 13 foot và một cú lùi ba bước ở cánh trái khi chỉ số IQ lơ lửng xung quanh anh ấy.

Trong hiệp một, anh ấy ghi điểm trên bảng thống kê nhưng đóng góp hai xu, hai lần bật lại và hàng thủ gây rối. Trong 24 phút cuối cùng, LeVert nổi lên từ Lazarus Pit với tư cách là cầu thủ tấn công mạnh nhất của đội đường trên, ghi 7 trong số 11 bàn thắng.

Khi Knicks giúp họ thực hiện quả phạt góc một lần nữa, # 3 đã trừng phạt họ hai lần. Ở đầu phím, anh ta tung ra một cú đánh qua bốn xúc tu để đánh dấu lần thứ tư liên tiếp bắt đầu giai đoạn này.

Mặc dù Cleveland đã bị giảm 16 điểm vào đầu quý IV, nhưng LeVert vẫn ở trạng thái tấn công. Anh ấy đã dẫn đầu đội về số điểm (6) và số phút (8) trong khung cuối cùng, nhưng Cleveland đã bị New York đối đầu với 50% số lần sút xa và trong phạm vi.

Kế tiếp: Mang về nhà số 2 và 3

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *