Quan điểm của Stevens về tương lai của Champagnie với Celtics

Có rất nhiều điều để lấp đầy khoảng trống giữa NBA Summer League và bắt đầu trại huấn luyện của Boston Celtics. Một trong số ít cốt truyện kéo dài gắn kết hai sự kiện với nhau là việc hoàn thiện danh sách của Boston.

Celtics hiện có 14 trong số 15 vị trí trong danh sách của họ đã được lấp đầy và hai trong số ba vị trí hai chiều đã được lấp đầy. Nếu họ quan tâm đến việc tạo thêm không gian giới hạn, Cs có thể chọn từ bỏ Luke Kornet hoặc Justin Champagnie – hai cầu thủ có hợp đồng không được bảo đảm.

theo MassLive Brian Robb, Champagnie có nhiều khả năng được thả hơn.

“Quyết định thú vị đầu tiên mà Celtics sẽ phải đưa ra sớm là tương lai của Champagnie, người đã chơi tầm thường ở Summer League tuần trước,” Robb viết. “Anh ấy là một cầu thủ cuối mùa giải năm ngoái với vị trí trong danh sách mở của Boston vào cuối mùa giải chính thức, vì vậy anh ấy đã không chơi bất kỳ phút nào có ý nghĩa với đội. Bảo lãnh một phần của Champagnie cho giao dịch của anh ấy bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 với bảo lãnh 50.000 đô la và con số đó đã tăng lên 350.000 đô la vào đêm khai mạc. Với hình phạt thuế hàng xa xỉ đã nêu, khoản bảo lãnh đối với sách của Boston đắt hơn nhiều so với số tiền được chỉ định. Champagnie có thể cạnh tranh một suất trong trại chỉ với 50.000 đô la được đảm bảo nhưng có vẻ như Celtics có những mục tiêu lớn hơn cho vị trí chạy cánh dựa trên nhận xét của Brad Stevens vào tuần trước.”

Nếu Boston Celtics từ bỏ Justin Champagnie thì sao?

Nếu Champagnie ra đi trước khi mùa giải tới bắt đầu, thì ý tưởng là bổ sung một cầu thủ chạy cánh khác vào vị trí của anh ấy.

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics Brad Stevens đã ám chỉ về một động thái như vậy vào tuần trước.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cố gắng thêm một chút rõ ràng,” Stevens nói ở Las Vegas, theo Robb. “Tôi muốn có chiều sâu hơn, có thể là ở cánh, và sau đó cũng có thể là với sơ đồ 4/3. Tôi cảm thấy khá tốt về lớn của chúng tôi. Chúng tôi có hai cách, vì vậy chúng tôi có một số điều mà chúng tôi vẫn đang xem xét rất nhiều.”

Khi tìm hiểu sâu hơn về những bình luận của Stevens, một cái tên xuất hiện trong đầu tôi là cựu cầu thủ chạy cánh của Celtics, Javonte Green. Green hiện có sẵn dưới dạng cầu thủ tự do không hạn chế, sau khi trải qua hai mùa giải với Chicago Bulls. Green được cho là “chào mừng tái hợp” với Celtics.

Cầu thủ 29 tuổi này đã ra sân 73 trận cho Celtics từ 2019-2021. Anh ấy ghi trung bình 3,7 điểm, 1,4 lần bật lại và 0,6 lần đánh cắp mỗi trận trong khi sút xa 51,8% và 29,1% từ ngoài vòng cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *