Quả bóng LaMelo của Hornets được so sánh với Hall of Famer nào?

Người bảo vệ điểm ngôi sao của Charlotte Hornets LaMelo Ball là một cầu thủ rất tài năng. Đến mức nhiều người tin rằng anh có thể vươn lên một tầm cao mới và trở thành siêu sao ở giải đấu này. Nhưng những so sánh gần đây Ball đã so sánh những huyền thoại của trò chơi.

Greg Swartz của Bleacher Report gần đây đã so sánh Ball với người bảo vệ Hall of Fame “Pistol” Pete Maravich trong bài báo So sánh Hall of Fame cho các ngôi sao NBA 25 trở xuống. Swartz sẽ lưu ý đến khả năng thực hiện những pha chơi tương tự như Maravich của Ball khi anh ấy còn ở NBA.

“Giống như Maravich, Ball là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy và cũng là một cầu thủ ghi bàn tài năng. Cho dù đó là một đường chuyền toàn sân, một đường chuyền không cần nhìn vào góc hay một pha cản phá bằng cách nào đó lại rơi vào tay một đồng đội cắt bóng, Ball vẫn sáng tạo như một người chuyền bóng ở NBA ngày nay, giống như Maravich đã ở đó nửa thế kỷ trước kia.”

Mặc dù Ball rõ ràng ở cùng đấu trường về khả năng chuyền bóng với Maravich, nhưng anh ấy vẫn chậm hơn một chút về mặt ghi bàn, vì Maravich từng dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn.

“Bóng cao hơn Maravich 6’5 inch hai inch và giống một người bảo vệ điểm thực sự hơn, mặc dù anh ấy vẫn chưa đạt được khả năng ghi bàn so sánh của mình. Maravich dẫn đầu NBA về số điểm mỗi trận trong mùa giải 1976-77 (31,1) và kém 68 điểm trước New York Knicks vào ngày 25 tháng 2 năm 1977 mà không có vạch ba điểm.”

Ball đang nỗ lực để đạt được mức ghi điểm giống như Maravich, khi số điểm trung bình mỗi trận của anh ấy tăng từ 15,7 khi còn là tân binh lên 23,3 trong năm thứ ba. Không giống như Maravich, người đã bỏ lỡ mốc ba điểm trong tất cả trừ hai mùa giải trong sự nghiệp của mình, Ball có thể tận dụng lợi thế từ lâu như anh ấy đã làm ở mùa giải trước, thực hiện bốn quả ba điểm mỗi trận.

Khi so sánh, thấy Ball được nhắc đến trong cùng một câu với một người có tài năng ngang tầm Maravich là một điều vinh dự. Việc anh ấy có đạt được đẳng cấp tương tự vào thời điểm sự nghiệp của anh ấy kết thúc hay không vẫn còn phải xem, nhưng nếu anh ấy không đạt được thì đó không phải là do thiếu tài năng, vì anh ấy là một trong những cầu thủ tài năng nhất giải đấu. Bóng chỉ cần tổng hợp tất cả lại và quan trọng nhất là giữ sức khỏe trên đường đi.

Charlotte Hornets đã hạ cánh Tyler Herro trong một đề xuất giao dịch giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *