PV Cs: Wembanyama là phiên bản ‘kém chất’ hơn của Big Bulls

Boston Celtics đánh bại phóng viên Jay King của The Athletic tiếp tục có Victor Wembanyama gay gắt nhất trên internet — sau hai tuyên bố của anh ấy rằng LeBron James biết lựa chọn tổng thể số 1 của NBA nháp năm 2023. 1 sẽ gặp khó khăn và chọn bỏ lỡ trận ra mắt của mình để xem Cooper Flagg thi đấu thay vào đó và những người khác, rằng cầu thủ 19 tuổi người Pháp chỉ là một phiên bản gây khó chịu của một trong những người đồng hương của anh ấy (Rudy Gobert), người thực sự được bật đèn xanh cho hành vi phạm tội, bằng cách so sánh với Andre Drummond hiện tại của trung tâm Chicago Bulls.

Đối với King, Wembanyama chỉ là một phiên bản “kém chất” hơn của Drummond. Ôi.

“Vâng, hôm nay Victor Wembanyama đã có một trận đấu hay hơn nhiều,” King nói trước khi nói thêm, “Anh ấy vẫn bỏ lỡ năm quả ném phạt trong một trận đấu mà đội của anh ấy đã thua, bạn đoán xem, năm điểm. Anh ấy được quảng cáo là triển vọng tốt nhất của một thế hệ nhưng tất cả những gì tôi thấy là một Andre Drummond suy dinh dưỡng.”

Các phóng viên của Boston Celtics đã bất công với Victor Wembanyama sau màn trình diễn quái vật

Bằng cách nào đó, ngay cả khi Wembanyama đã có màn trình diễn đầu tiên với một màn trình diễn quái vật ghi 27 điểm, 12 lần bật lại, ba lần chặn, sự sỉ nhục của King ngày càng tồi tệ. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, chuyến đi chơi năng động của Wembanyama, nơi anh ấy trải sàn và đánh 3 điểm và về cơ bản là về cơ bản, cha của anh ấy đã bỏ lỡ chính mình trong một pha đi đường một người, nên xoa dịu những kẻ ghét bỏ.

Houdini có lỗi khi nghĩ rằng Wembanyama không thể sánh được với ánh hào quang của NBA sau trận ra mắt mờ nhạt ở Las Vegas, nhưng nếu có, ông lớn đã chứng minh rằng anh ta có thể khiến những người chỉ trích im lặng bằng cách đáp trả họ một cách mạnh mẽ như vậy. Những lời chỉ trích của King không đo lường được bằng mắt của những gì người hâm mộ vừa chứng kiến, và công bằng mà nói, được so sánh với sự hiện diện trên vành đai như Drummond hoặc một át chủ bài phòng ngự như Gobert không phải là điều tồi tệ nhất mà một cầu thủ bóng rổ có thể mắc phải. gọi điện.

Nhưng Wembanyama đã giành được nhiều danh hiệu tại Trung tâm Thomas & Mack vào ngày 9 tháng 7.

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 03:21 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 03:21 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *