Phương án B hoàn hảo cho Celtics sau khi Grizzlies ký hợp đồng với Biyombo

Với việc Grizzlies ký hợp đồng với cầu thủ tự do Bismack Biyombo, mục tiêu cầu thủ tự do hoàn hảo cho Boston Celtics đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, với mọi kế hoạch hoàn hảo, luôn có một kế hoạch dự phòng hoàn hảo.

Nhập ủng hộ Derrick.

Giống như Biyombo, Favors rất cứng rắn và có thể chiến đấu ở rìa để có cơ hội thứ hai và chặn nó cho đối thủ. Những ưu ái có thể mang lại cho Boston Celtics những phút quý giá khi vào sân từ băng ghế dự bị vì sẽ sớm có những đêm Kristaps Porzingis và Al Horford sẽ cần ai đó đóng góp 10-15 phút vào sân từ băng ghế dự bị trong khi thỉnh thoảng có được suất đá chính.

Boston Celtics sẽ dễ bị tổn thương nếu không ký hợp đồng với ông lớn dự phòng

Khi mùa giải diễn ra, Boston Celtics cần củng cố sân trước của mình bằng bất cứ giá nào. Mục tiêu ở Boston là giành chức vô địch NBA và Favors mang đến cho họ một lựa chọn ít rủi ro, người có thể mang lại những khoảnh khắc có giá trị, nếu nói thấp hơn, trên con đường đến với Banner 18 tiềm năng.

Mặc dù không phải là người chiến thắng trò chơi một tay, nhưng anh ấy vẫn làm những việc nhỏ để giữ cho đội của mình luôn hòa nhập; bằng chứng là Utah Jazz tiếp tục hiện diện trong giai đoạn sau mùa giải vào thời điểm được chọn tổng thể số 1 trước đây. 3 ở Thành phố Salt Lake.

Derrick Favors đang nỗ lực trở lại G-League

Đối với những người thắc mắc Favors hiện đang ở đâu, anh ấy đang tìm đường trở lại NBA thông qua thời gian thi đấu ở G-League.

“Tôi vẫn yêu thích trò chơi này,” Favors nói với Michael Scotto của HoopsHype. “Tôi yêu tất cả mọi thứ về nó. Tôi yêu toàn bộ quá trình tập luyện, trở nên tốt hơn, phòng tập tạ, điều hòa cũng như công việc trên sân. Tôi vẫn còn tình yêu và niềm đam mê với trò chơi này. Rõ ràng mọi thứ đang thay đổi và tôi phải thích nghi với nó. Một phần trong tôi khi tham gia G League là cố gắng tiếp tục sự nghiệp của mình, tìm cách tiến bộ hơn, hy vọng được trở lại giải đấu và trở thành người cố vấn cho các cầu thủ trẻ.”

Bạn đã hỏi Houdini, hành động đó của Favors thể hiện những phẩm chất tuyệt vời ở một cầu thủ: kiên nhẫn, duyên dáng, khiêm tốn và bận rộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *