Phóng viên về cơ hội giành được tên tuổi hàng đầu của nhóm C

Brett Siegel của ClutchPoints có ý định dập tắt tin đồn rằng Boston Celtics sắp giao dịch với Damian Lillard trong bối cảnh nhượng quyền thương mại có cơ hội về đích thứ hai tại NBA sau Miami Heat.

“Đối với những người thắc mắc về Damian Lillard và Celtics: Boston không thể giao dịch Porzingis, cũng như Brown ngay bây giờ vì các hợp đồng đã ký gần đây,” Siegel nói trước khi nói, “Để giao dịch có hiệu quả ngay bây giờ, C sẽ phải cung cấp chiếm toàn bộ sân sau của họ hoặc 3 trong số sau: Brogdon, White, Williams, Horford. Cơ hội làm được điều này của họ là gần như không có.”

Boston đã giao dịch Marcus Smart và hiện giao vị trí bảo vệ điểm cho Derrick White. Có tin đồn rằng Jayson Tatum cũng có thể có được số phút ở phút 1. Giao dịch tất cả những người đóng vai trò bổ sung bên cạnh Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis không phải là điều mà nhượng quyền thương mại đang nghĩ đến lúc này.

Damian Lillard không tập trung vào Boston Celtics và chỉ muốn đến Miami

Người trong cuộc của NBA Marc Spears đã tiết lộ trên podcast “Sports By Northwest” vào tháng 8 rằng khi Tatum cố gắng chiêu mộ Lillard cho Boston Celtics, những nỗ lực của tiền đạo All-NBA phần lớn đều vô ích khi người bảo vệ điểm Portland Trail Blazers chỉ tập trung vào Miami Heat.

“Tôi nghĩ ở tuổi 33, anh ấy nhìn phong cảnh phía Tây và nói ‘Mmmm… Tôi nghĩ cơ hội của tôi sẽ tốt hơn nếu đi về phía Đông, và nếu Miami có thể lọt vào Chung kết mà không có ai như tôi thì họ có thể làm gì với Tôi?’ Vì vậy, bạn không nên thực hiện hành động đó trừ khi đó chắc chắn là một rủi ro có tính toán”, Spears nói. “Và tôi biết rằng Boston, tôi biết Jayson Tatum đã gọi cho anh ấy, cố gắng nói chuyện với anh ấy, nhưng sự tập trung của anh ấy chắc chắn là ở Miami.”

Nếu Tatum không thể thuyết phục Lillard tiếp tục vô địch ở Boston và cầu thủ 33 tuổi này chỉ muốn đối đầu với đội C ở vòng playoff, thì có vẻ như Brad Stevens và Co. thỏa thuận dành cho tên tuổi hàng đầu trên khối giao dịch sẽ kết thúc tốt đẹp. cho bất cứ ai có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *