Phóng viên Cs tưởng tượng LeBron biết Wembanyama là một bức tượng

Phóng viên Jay King của The Athletic của Boston Celtics tin rằng LeBron James biết Victor Wembanyama sẽ rất hay ở cấp độ NBA, và như vậy, không cần phải dự trận ra mắt của tân binh San Antonio Spurs tại Las Vegas Summer League vào ngày 7/7. James, như King đã chỉ ra, đang ở Peach Jam ở Bắc Augusta, Nam Carolina.

“LeBron phải biết sự thật về Victor Wembanyama,” King nói trước khi nói thêm, “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã ở Peach Jam theo dõi Cooper Flagg hôm nay. Thủ phạm thực sự luôn biết.”

Flagg đã có 38 điểm, sáu lần bật lại, 11 lần cản phá và sáu pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu ngày 24/14 trước một đội Proskills với đầy những triển vọng hợp pháp của Division-I theo Giám đốc tuyển dụng bóng rổ của Rivals Rob Cassidy. Theo Cassidy, Flagg là một Công tước gầy gò, người có thể được phân loại lại vào lớp trung học năm 2024 và “trong khi việc tuyển dụng của anh ấy vẫn chưa kết thúc bằng mọi cách, thì có thể phải nỗ lực rất nhiều để giành được vị trí năm sao từ Duke trở xuống.”

Phóng viên của Boston Celtics, Jay King, giống như hầu hết, không mấy ấn tượng với màn ra mắt của Victor Wembanyama

Tuyên bố của King rằng LeBron biết Wembanyama là một bức tượng bán thân không phải là phát súng đầu tiên mà các phóng viên của Boston Celtics thực hiện ở lượt chọn số 1. 1 trong NBA Draft 2023 sau một đêm bắn súng tệ hại của cầu thủ người Pháp. Trước đó, anh ấy đã đưa ra những so sánh tàn bạo hoàn toàn khác với những gì các chuyên gia đã dự đoán trước bản dự thảo.

“Họ so sánh Wembanyama với Kareem và LeBron nhưng thực sự anh ấy chỉ là Rudy Gobert được bật đèn xanh,” King viết trên Twitter.

Wembanyama cho thấy anh ấy sẽ là một dự án cho Spurs, nhưng có thể anh ấy không bao giờ thất bại; thậm chí dưới sự dẫn dắt của huyền thoại huấn luyện của San Antonio, Gregg Popovich. Một cầu thủ ở tầm vóc của anh ấy không bao giờ thực sự nổi lên như một ngôi sao — mặc dù công bằng mà nói, những cầu thủ như vậy rất ít — nhưng Kristaps Porzingis là điều gần gũi nhất. Trường hợp xấu nhất sẽ bao gồm một quỹ đạo tương tự như Bol Bol, Tacko Fall và Shawn Bradley.

Rất có thể nó sẽ nghiêng về phía sau sau trận ra mắt tại Summer League của Wembanyama.

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 08:20 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 08:20 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *