Phóng viên Cs: Harden sẽ giữ ngôi sao Sixers nếu không bị xử lý

Cựu Boston Celtics đánh bại phóng viên Steve Bulpett đã tweet trong trận thắng 114-106 mở màn trước mùa giải của C trước Philadelphia 76ers rằng James Harden sẽ giữ Tyrese Maxey nếu anh ấy trở lại Sixers vào năm 2023-24 và không được giao dịch bất chấp yêu cầu giao dịch của anh ấy – đây là khi Maxey sáng lập TD Garden với 24 điểm ở loạt luân lưu ngày 17/9 chỉ sau chưa đầy 29 phút thi đấu trên sàn.

Bulpett viết vào ngày 8 tháng 10 trong một bài đăng trên Twitter/X: “Nếu James Harden ở lại với Sixers trong mùa giải này và trở thành người thống trị, câu lạc bộ sẽ nghèo hơn vì Tyrese Maxey không được chạm vào đủ”.

Hóa ra, Los Angeles Clippers – bến đỗ ưa thích của Beard – đã kiên quyết không từ bỏ quá nhiều tài sản để có được Harden trong một thỏa thuận, Shams Charania đưa tin.

“Các nguồn tin cho tôi biết Clippers đã đưa ra một lựa chọn không được bảo vệ ở vòng đầu tiên và đổi lấy (James) Harden … Sixers đã đánh giá cao Terance Mann cũng như một số lựa chọn dự thảo ở vòng đầu tiên,” Charania nói trong lần xuất hiện trên “The Thu thập.”

Payton Pritchard là người bảo vệ điểm ngôi sao trong chiến thắng của Boston Celtics trước Sixers

Trong khi Maxey gây ấn tượng trong trận mở màn trước mùa giải giữa hai đối thủ của Atlantic Division, thì Payton Pritchard đã giành chiến thắng với 26 điểm cao nhất trong trận đấu và một trận đấu trông giống như đến từ Middlesex County ba với 49,6 giây còn lại ở hiệp thứ tư. Boston Celtics tăng sáu . Ba là một trong sáu anh ấy đã thực hiện trong 11 lần thử.

Với Jrue Holiday phía sau và Derrick White được đá chính ngay từ đầu, Pritchard khiến mình không thể thiếu trong vòng quay, thể hiện phản ứng hóa học tốt với Luke Kornet trong pha bắt bóng và nói chung, tạo ra sự tấn công cho đơn vị thứ hai cần một người điều phối sau khi mất Malcolm Brogdon trong giao dịch Ngày lễ.

Tìm kiếm ngôi sao đơn vị thứ hai mới được tái ký hợp đồng để tiếp tục phát triển thành lựa chọn lâu dài cho Joe Mazzulla and Co.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *