Phóng viên cs đâm Victor Wembanyama trong trận ra mắt NBA

Phóng viên Jay King của Boston Celtics của The Athletic đã phá vỡ lựa chọn dự thảo tổng thể số 1. 1 NBA 2023, Victor Wembanyama, trong trận ra mắt giải đấu mùa hè của tân binh San Antonio Spurs trước Charlotte Hornets – cho biết cầu thủ người Pháp cao 7 foot 4 có kỹ năng. gần gũi với Rudy Gobert hơn LeBron James hay Kareem Abdul-Jabbar.

Wembanyama kết thúc 1/7 trên sân nói chung và 0/3 trên vạch 3 điểm. Mặc dù bắn kém trong hai hiệp đầu tiên dưới sự bảo trợ của NBA, Wembanyama vẫn kết thúc với 5 điểm, 5 rebound và 3 block.

Anh ấy cũng nhận được một tấm áp phích của Kai Jones trong điều chắc chắn sẽ là điểm nhấn của Giải đấu mùa hè 2023:

Boston Celtics may mắn đứng ở vị trí cuối cùng trong chương trình rút thăm trúng thưởng Victor Wembanyama

Nếu bạn nghĩ về điều đó, Boston Celtics có tỷ lệ cược tồi tệ nhất so với bất kỳ đội nào ở NBA để hạ cánh Wembanyama trong đợt dự thảo năm 2023 kể từ khi Cs bước vào mùa giải 2022-23 với tư cách là đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch và lọt vào vòng loại trực tiếp ở cùng vị trí năm. Ngay cả bây giờ, với Wembanyama trong giải đấu và Celtics có được một kỳ lân đã được chứng minh ở Kristaps Poringis, Boston có cơ hội tốt nhất để nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien.

Celtics không bao giờ có cơ hội ở Wembanyama; có nghĩa là không có khả năng bất kỳ người hâm mộ Cs nào sẽ yêu thích sự cường điệu dường như không được đáp ứng vào thời điểm này.

Tất nhiên, có khả năng tất cả chúng ta sẽ nhìn lại buổi ra mắt triển lãm này và bật cười trước phản ứng thái quá từ mạng xã hội nếu Wembanyama phát triển mạnh dưới thời Gregg Popovich. Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, PR của Wembanyama là một cơn ác mộng sau khi đưa tin chưa từng có về mùa giải LNB Pro A với Metropolitans 92.

Bạn không thể thực hiện nhiều phát súng trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng trong màu áo của đội tuyển chọn bạn và để người đứng đầu bộ phận an ninh của bạn đánh nhau với biểu tượng nhạc pop — mặc dù cần lưu ý rằng biểu tượng nhạc pop nói trên thực sự đã đánh chính bạn và không phải ai khác — và tiếp tục bằng cách tranh giành và vật lộn ngoài sân cỏ trong trận ra mắt của bạn.

Hoặc bạn có thể, nhưng bước tiếp theo thì tốt hơn.

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 02:54 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 02:54 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *