Phóng viên Cs bảo vệ Cooper Flagg khỏi những lời chỉ trích cạnh tranh

Phóng viên Jay King của Boston Celtics của The Athletic đã lên mạng xã hội để bảo vệ ngôi sao của Học viện Montverde Cooper Flagg, ngôi sao 16 tuổi được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trong kỳ NBA ​​Draft 2025, trước những lời chỉ trích đến từ những nhà phê bình kém cỏi của Newport, Maine.

“Bóng rổ AAU đã cho tôi một số khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời”, King viết trong một dòng tweet để trả lời một tài khoản Twitter bóng rổ đặt câu hỏi liệu Flagg có nên chơi ở nhóm tuổi tiếp theo hay không. “Vài người bạn tốt nữa. (Cooper) chơi vòng với anh trai và con trai của anh ấy từ Maine. Không có gì tốt hơn thế. Hãy để anh ấy là một thiếu niên và đánh giá cao niềm vui mà anh ấy đang có.

King trước đây đã ngụ ý rằng Flagg có một người hâm mộ LeBron James, người mà theo King, thích xem MVP Hoophall Classic 2023 hơn tại Mứt đào ở Nam Carolina khi xem trận ra mắt NBA Summer League của Victor Wembanyama.

“LeBron phải biết sự thật về Victor Wembanyama,” King nói trước khi nói thêm, “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã ở Peach Jam theo dõi Cooper Flagg hôm nay. Thủ phạm thực sự luôn biết.”

Boston Celtics có thể không chạy đua cho Cooper Flagg

Lý do tại sao King nói về Flagg không phải vì Boston Celtics sẽ cạnh tranh cho anh ấy. Nếu có bất cứ điều gì, Flagg là câu trả lời của dự thảo NBA năm 2025 cho những người như Wembanyama, Zion Williamson và Andrew Wiggins về các cầu thủ được thổi phồng trong năm trước khi dự thảo.

Boston có các phần mở rộng supermax đang chờ Jaylen Brown và Jayson Tatum trong những năm tới — trừ trường hợp phe của Brown thay đổi ý định vào phút cuối — và chỉ Kristaps Porzingis được giao dịch và mở rộng. Việc Celtics tranh giành Flagg đồng nghĩa với việc bầu trời sụp đổ đối với một thương hiệu đã có mặt ở Banner 18 trong suốt sáu năm qua.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 09:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *