Phòng thủ cao của C đã hướng dẫn họ trở lại hỗn hợp

Mặc dù các cú sút đã giảm kể từ Ván 5, nhưng có một điều chắc chắn là hàng thủ của Boston Celtics đã giống như vậy trong suốt nửa sau của mùa giải trước.

Bị dồn vào thế phạt góc sau ba hiệp đấu, Boston Celtics đặt mục tiêu tung từng cú sút vào một đội mà chỉ còn vài phút nữa là có thể hạ gục họ trước khi họ biết điều gì sắp xảy ra.

Như Rocky Balboa đã từng nói, “Từng bước một, từng cú đấm, từng hiệp một.”

Mùa giải này đang trên đà bị gọi là thất bại. Điều gì kích thích động cơ của một đội lọt vào Chung kết NBA có vẻ như đang vận hành trơn tru. Mọi người đều biết hành vi phạm tội là đặc biệt, và điều đó đã rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên. Miami Heat đã thoải mái thực hiện hành vi tấn công của họ trong ba trận đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, nhưng kể từ đó, những người đàn ông mặc áo xanh đã tự mình thay đổi điều đó.

Buộc quay vòng chưa bao giờ là sở trường của Joe Mazzulla ở Boston Celtics. Trong mùa giải thông thường, Celts đứng thứ 26 trong giải đấu về số lượt quay buộc và thứ 27 về số lần đánh cắp mỗi trận. Với áp lực cao hơn cả mùa giải, Boston đã đào sâu. Mặc dù Derrick White đã gặp khó khăn trong việc phòng thủ trong suốt loạt trận này, nhưng anh ấy và Marcus Smart đã cho thấy lý do tại sao một trong những bộ đôi backcourt phòng thủ tốt nhất trong hiệp hội ngày nay. Họ đã kết hợp với nhau để có 10 lần cản phá trong Ván 5 với số 1. 36 C dẫn đầu đội về tổng số lần vượt qua hộp với sáu. Trong Ván 1, Ván 2 và Ván 3, Trắng và Thông minh chỉ chiếm chín lượt quay. Sự hối hả là quan trọng, và trong hai lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai bên này, sân sau của Boston đã mang lại điều đó.

Boston Celtics đã thu được 22 lần đánh cắp và gây áp lực buộc Heat phải nhận 32 lần tặng quà trong 96 phút cuối cùng của trận đấu bóng rổ. Đây là lần thứ hai trong vòng loại trực tiếp kể từ năm 2017, Cs với tư cách là một đội có 13 lần đánh cắp trở lên trong một trận đấu. Những sai lầm đã xảy ra trong suốt thời gian phạm lỗi giữa hiệp, nhưng Celtics đã buộc Miami phải đưa ra những quyết định mà chúng ta chưa từng thấy trong ba trận đầu tiên của loạt trận này. từ sở hữu đầu tiên trong trò chơi 5Boston đã theo đuổi anh ta để phòng thủ khi Heat làm việc cho mọi xô trong hiệp một.

Boston Celtics đã trở lại thể lực trong Ván 5

Không biết từ đâu, Boston Celtics đã mang đến một trình độ thể chất trước Miami Heat mà họ không thể sánh được trong hai trận đấu vừa qua.

Trong cả Ván 4 và 5, quân C trông giống như những con chó ngoan cố tranh giành khúc xương mà chúng biết là của chúng. Boston đang đưa Heat lên cao hơn nhiều so với sàn, khiến chúng hoạt động ở bất kỳ loại không gian nào ở phần cuối của cuộc tấn công. Áp lực bóng C khiến Heat ngần ngại tấn công, khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm. Hiếm khi Bam Adebayo có điều kiện chơi một đối một trong cột dọc và xung quanh vạch ném phạt. Adebayo đã đạt được thành tích cao nhất trong sự nghiệp ở vòng loại trực tiếp với sáu lượt, đưa bóng xuống sân nơi có thể có sự trợ giúp từ vòng ngoài và bắt đầu các cuộc tấn công chuyển tiếp theo những cách khác.

Đêm thứ Năm là lần thứ 21 kể từ năm 2016, bộ phận bờ biển phía nam giành được 15 giải thưởng trở lên trong một cuộc thi duy nhất sau mùa giải. Sống sót mà không phạm lỗi là chìa khóa để giành vị trí số 1. 2 trong Hội nghị Đông. Boston đã tạo ra những pha lật ngược tình thế nhờ đôi bàn tay năng động và không ngừng nghỉ của anh ấy khi để đối thủ cầm bóng trong khi không cho đối thủ của mình có được đường từ thiện.

Cường độ của những người đàn ông của Mazzulla đã tăng hơn một bậc. Đó vẫn là một ngọn đồi lớn để leo lên, nhưng rõ ràng là mỗi khi đội này gặp nghịch cảnh, chất lượng lối chơi của họ lại tăng vọt. Bất cứ ai cũng có thể nói về số cú đánh từ bên ngoài vòng cung mà Boston đã hạ gục, nhưng những cú đánh đó chỉ được tạo ra nhờ năng lượng ở đầu bên kia của sàn đấu.

Ngay khi danh tính dường như bị mất vĩnh viễn, người đàn ông mặc đồ xanh đã hồi sinh nó. Jimmy quản gia đảm bảo chiến thắng vào tối thứ bảy có nghĩa là Heat sẽ tung cú sút lớn nhất trong Ván 6 trở lại sân nhà của họ. Ngay cả khi các cú sút không rơi, Boston cũng không thể để điều đó ảnh hưởng đến hàng thủ của họ.

Butler và đội Miami của anh ấy đã gây chấn động, giống như Boston Celtics, từ sau mùa giải. Đó là tất cả về tính nhất quán và nếu Mazzulla có thể mang lại hàng thủ trừng phạt này cho Sunshine State, họ có thể chỉ là câu lạc bộ bóng thứ tư buộc phải có Ván 7 sau khi bị dẫn trước 0-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *