Phím mong muốn mang lại chủ đề nhấn của Brad Stevens

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Brad Stevens, đã nói chuyện với giới truyền thông sau trận thắng bảy trận của đội trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, và ông đã đưa ra suy nghĩ của mình về mùa giải này cũng như tình hình tương lai của đội.

Dưới đây là kết quả từ cuộc họp báo ngày 1 tháng 6:

Chủ tịch điều hành bóng rổ của Boston Celtics Brad Stevens: ‘Chúng tôi muốn Jaylen ở đây’

Stevens muốn mang Jaylen Brown trở lại, nhất quyết mang về cốt lõi trong một năm nữa. Mặc dù Stevens không thể thảo luận chi tiết về hợp đồng, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời với Brown. Stevens tin tưởng vào Brown và anh ấy tin rằng Brown đóng một vai trò quan trọng trong đội.

Brown đủ điều kiện để được gia hạn hợp đồng siêu tối đa. Câu hỏi bây giờ là liệu anh ấy sẽ nhận được phần mở rộng siêu tối đa đầy đủ hay Celtics sẽ được giảm giá.

Brad Stevens tin rằng Joe Mazzulla là sự lựa chọn huấn luyện viên trưởng tốt nhất của Boston Celtics

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ thông báo Joe Mazzulla sẽ trở lại làm huấn luyện viên trưởng cho Boston Celtics. Tuy nhiên, Stevens nói thêm rằng anh ấy sẽ thuê một trợ lý huấn luyện viên trong mùa giải.

Nếu tin đồn Ben Sullivan, Aaron Miles và Mike Moser rời đi để gia nhập Houston Rockets là sự thật, thì Stevens có thể sẽ thuê thêm huấn luyện viên cho đội. Stevens đã nói rằng anh ấy đã cố gắng tìm người thay thế khi Damon Stoudamire rời đội vào tháng 3, nhưng để tìm được một người là một thách thức.

Brad Stevens đánh giá cao Grant Williams nhưng không đảm bảo sự trở lại của Boston Celtics

Stevens cũng được hỏi về tình trạng của Grant Williams với đội, và mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy cũng không thể nói về chi tiết hợp đồng, nhưng anh ấy nói Williams là một cầu thủ giỏi và anh ấy là một người hâm mộ. Stevens cũng biết Williams tăng thêm giá trị cho đội chiến thắng này.

Williams có thể ký hợp đồng một năm với giá 8,5 triệu đô la và trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế (không chắc) hoặc, nếu các đội khác quan tâm đến anh ấy, Celtics sẽ tham gia vào một cuộc chiến đấu thầu mà họ có thể không thắng được.

Brad Stevens cập nhật chấn thương của Boston Celtics

Stevens cũng cung cấp cho chúng tôi thông tin cập nhật về chấn thương của Jayson Tatum, Derrick White và Malcolm Brogdon.

Tatum được cho là đã cảm thấy tốt hơn sau khi bị bong gân mắt cá chân trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Derrick White cũng sẽ ổn sau khi anh ấy bị bong gân mắt cá chân vào cuối Ván 7. Malcolm Brogdon, người đã bị đứt một phần gân ở khuỷu tay phải, có thể cần phải phẫu thuật trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *