Phép cộng với phép trừ cho Cavaliers?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Như tất cả người hâm mộ Cleveland Cavaliers đều biết, Cavs đã không có khởi đầu mùa giải tốt nhất. Họ đã vấp phải khởi đầu mùa giải với tỷ số 1-4 do chấn thương và dẫn trước 4-6 trước chuỗi ba trận thắng giúp họ trở lại trên 0,500 lần đầu tiên kể từ Ván 1.

Với việc Cavs giải quyết tình huống tiền đạo nhỏ bé của họ trong mùa giải này, có thể sẽ không có vấn đề lớn nào khác. Tuy nhiên, vẫn còn hai vấn đề còn sót lại: quy mô sân sau của họ và những tin đồn thương mại dai dẳng về Donovan Mitchell.

Có một giải pháp cho cả hai vấn đề này mà đội Philadelphia 76ers đã chứng minh: phép cộng bằng phép trừ. 76ers có thể cải thiện đội của họ bằng cách giao dịch với James Harden. Nhiều người hâm mộ sẽ ghét suy nghĩ này, nhưng có lẽ sẽ là một ý kiến ​​​​hay nếu đổi Donovan Mitchell lấy một hậu vệ và/hoặc một cầu thủ đóng vai trò.

Cavaliers có nên giao dịch Donovan Mitchell?

Đầu tiên, sự ra đi của Mitchell sẽ tạo cơ hội cho Darius Garland và Evan Mobley tiến bộ hơn. Trong khi Mitchell có tác động rất lớn đến tổ chức Cavs thì Garland lại phải ngồi sau anh ta. Nếu không có Mitchell, Garland có thể đảm nhận vị trí bảo vệ chính và Mobley sẽ có thể chạm bóng nhiều hơn. Cú nhảy của Garland có thể tương tự như cú nhảy của người bảo vệ 76ers Tyrese Maxey.

Thứ hai, nó sẽ ngăn Cavs gặp phải vấn đề tương tự như Los Angeles Clippers: có quá nhiều ngôi sao/không thể đưa mọi ngôi sao vào bóng. Cavs có bốn cầu thủ tầm cỡ All-Star trong đội hình xuất phát của họ: Donovan Mitchell, Darius Garland, Evan Mobley và Jarrett Allen. Điều này có thể tạo ra hai vấn đề: vấn đề nêu trên và việc phải giải quyết CBA mới.

Có ba giao dịch mà Cavs có thể thực hiện với Mitchell. Lời đề nghị này có thể không đủ để thuyết phục các đội khác, nhưng đó là lời đề nghị mà Cavaliers ít nhất nên cân nhắc đưa ra.

Kế tiếp: Miền Bắc của chúng ta?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *