Phát thanh viên huyền thoại NBA được thảo luận cho vai trò huấn luyện

Phát thanh viên huyền thoại của NBA Jeff Van Gundy đã được thảo luận cho vai trò trợ lý huấn luyện dưới thời huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics Joe Mazzulla nhưng cuối cùng đã được thông qua theo Chris Mannix của Sports Illustrated.

Van Gundy được cho là đã nói chuyện với nhiều nhượng quyền thương mại trong mùa giải này đang tìm cách chuyển đổi từ vai trò phát sóng mà ESPN đã sa thải anh ấy vào tháng 6 khi anh ấy gọi 16 loạt trận Chung kết NBA; chủ yếu là với bậc thầy từng chơi Mike Breen.

Trong số các đội mà anh ấy đã liên hệ có Washington Wizards và Dallas Mavericks.

Các nhà phân tích cảm thấy mục tiêu huấn luyện của Boston Celtics bị sa thải vì Adam Silver

Chris “The Mad Dog” Russo tin rằng việc sa thải Van Gundy là một quyết định từ trên xuống từ văn phòng của Ủy viên NBA Adam Silver – đã nói như vậy trong ấn bản ngày 4 tháng 7 của podcast Sirius XM “Mad Dog’s Daily Bite.”

Russo nói: “Tôi không thể hiểu được ý tưởng rằng ESPN trong đợt sa thải này sẽ sa thải Jeff Van Gundy. “Bạn sẽ không thuyết phục được tôi rằng ESPN (và ông chủ của Disney, Bob Iger) đã thức dậy trong hai tuần qua, nhìn vào bảng ngân sách và nói, ‘Chúng ta cần sa thải Van Gundy vì chúng ta cần tiết kiệm tiền – nếu đúng như vậy, sa thải Mark Jackson.’ ESPN sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó. Họ sẽ nói đó là cuộc gọi của chúng tôi. vô lý. Tại sao họ lại loại bỏ một đội tuyệt vời? đội là một đội tuyệt vời [Mike Breen]…Bạn sẽ không thuyết phục tôi rằng đội đó, mà mọi người đều thích. Không ai không thích đội đó. Điều đó dẫn tôi đến kết luận rằng ai đó trong văn phòng giải đấu chắc hẳn đã nói với ESPN, ‘Tôi muốn Van Gundy ra đi.’ Chúng ta đều biết anh ấy cắn. Tất cả chúng ta đều biết anh ấy đánh vào các quan chức. Chúng ta đều biết anh ấy không thể chịu đựng được những ý kiến ​​​​về NBA của mình. Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi, một người dẫn chương trình trò chuyện nhỏ, người có lẽ không biết gì, đây chỉ là ý kiến ​​​​của tôi, Perak đã sa thải Van Gundy. Silver nói với ESPN, ‘Tôi muốn anh ấy ra ngoài.’”

Điều đó có đúng hay không không phải là điều mà chúng ta sẽ biết cho đến nhiều năm sau kể từ bây giờ hay không, vì vậy chúng ta nên biết ơn khi biết về những tin đồn hoang đường về Van Gundy-Boston Celtics này; một điều có lẽ sẽ không thành công khi thực hiện với việc huấn luyện viên huyền thoại đang thở dốc vào cổ Mazzulla.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *