Phản ứng mạnh mẽ của máy phân tích Cs với huyền phù xanh

Boston Celtics đánh bại phóng viên Jay King đã chớp lấy cơ hội khi cho rằng Draymond Green chỉ bị treo giò ở Ván 3 của trận tứ kết số 1. 3-Không. Ván 6 do sự “kích động” của đám đông Golden 1 Center sau một cuộc hỗn chiến với Domantas Sabonis – người đã tỏ ra như thể đã dẫm nát Sabonis sau khi bị trung tâm Sacramento tóm lấy chân.

Warriors đã giành chiến thắng với tỷ số 114-106 trong Ván 2 sau khi Green bị loại trong hiệp thứ tư.

Các chiến binh đồng ý với các nhà phân tích của Boston Celtics về án treo giò của Draymond Green

Không có gì ngạc nhiên khi Boston Celtics Athletic đánh bại phóng viên King và tổ chức Warriors cùng xem xét vấn đề Green bị treo giò – xảy ra vào thời điểm không thích hợp nhất khiến Golden State bị dẫn 0-2 trong loạt trận. Zach Lowe của ESPN giải thích thêm về podcast Lowe Post của anh ấy.

“Các Chiến binh đã mất cảnh giác vào đêm qua,” Lowe nói. “Có một chút tức giận trong tổ chức đối với giải đấu. Có một cảm giác trong tổ chức rằng Sabonis khuyến khích mọi người bật lại tấn công và chơi với khuỷu tay của anh ta và sử dụng quả bóng như một vũ khí để tấn công. ‘Vì vậy, tất nhiên cuối cùng ai đó đã trả lời.’ Bạn có thể cung cấp cho nó bất cứ tính hợp pháp nào bạn muốn.

Green và tổ chức Warriors sẽ có một quyết định khó khăn để đưa ra trong mùa giải 2023 hoặc 2024 tùy thuộc vào việc liệu tiền đạo phân cực có từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải 2023-24 hay không. Nếu Green yêu cầu tăng lương, thật khó để thấy Golden State tăng lương cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *