Phân cực cựu big C xé toạc Doc Rivers sau khi 76ers bắn

Rasheed Wallace không ngần ngại thảo luận về Doc Rivers sau vụ nổ súng của anh ta ở Philadelphia. Cựu ông lớn phân cực của Boston Celtics trong mùa giải 2009-10 đã chỉ trích huấn luyện viên Cs từ năm 2004 đến năm 2013 vì không thể điều chỉnh – và, trong một đòn nặng nề đối với người đàn ông 61 tuổi, nói rằng Rivers không ‘ t chỉ huy sự tôn trọng ở giai đoạn này trong sự nghiệp của mình.

“Bạn phải có ai đó ở đó mà các cầu thủ tôn trọng,” Wallace nói trên chương trình YouTube của anh ấy, “Đó là điều Sheed đã nói,” trước khi nói, “(Rivers) đã không điều chỉnh. Đó chỉ là từ việc ở trong phòng thay đồ với anh ấy trong một mùa giải đó. Ông ấy dựa nhiều hơn vào các cầu thủ để thực hiện những điều chỉnh đó, nhưng huấn luyện viên của bạn cũng phải vào cuộc và điều chỉnh, đặc biệt là khi những gì bạn đang cố gắng không hiệu quả.”

Rivers đã bị loại khỏi Sixers sau trận thua bảy trận trong loạt trận playoff trước Boston Celtics. Mặc dù Rivers đã thua Joel Embiid trong Ván 1 và có khả năng không bao giờ có MVP hoàn toàn khỏe mạnh trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, nhưng việc không lọt vào trận chung kết hội nghị trong lần thứ sáu liên tiếp sau mùa giải có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùa giải của Philadelphia.

Boston Celtics có thể đã kết thúc một kỷ nguyên ở Philadelphia

Với việc Rivers đã ra đi và James Harden có khả năng trở lại Houston trên bàn, có thể sẽ có nhiều thay đổi hơn dành cho Sixers. Một giao dịch tiềm năng của Embiid và Tobias Harris có thể diễn ra tiếp theo và một kỷ nguyên khác của “Quá trình” có thể đến với chúng ta.

Nếu đúng như vậy, thì chính Boston Celtics đã đào mồ chôn Philadelphia và đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài của họ. Kể từ năm 2018, đội C đã loại Sixers ba lần, với một trong số đó bị loại trong bong bóng sau mùa giải Disney World 2020.

Như Embiid đã nói một cách nổi tiếng, Celtics không phải là đối thủ của Sixers như Boston có xu hướng, và Houdini đang tóm tắt ở đây, nghiền nát họ quá thường xuyên để có bất cứ thứ gì giống như đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *