Phải có điều gì đó xảy ra với cánh phòng ngự của Cavs

Không có gì bí mật khi Cleveland Cavaliers cần tìm cách hỗ trợ việc bắn vòng ngoài của họ để mở ra cơ hội cho Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley. Điều tương tự cũng xảy ra với Jarrett Allen, người cũng là một phần quan trọng của đội Cleveland này.

Đối với Cavaliers, họ có thể sẽ giải quyết nhu cầu bắn súng vòng ngoài và tiền đạo nhỏ thông qua đại lý tự do và / hoặc giao dịch trong mùa giải này, đồng thời mang đến một phần phát triển để thông qua NBA Draft 2023 sẽ không ảnh hưởng gì.

Các mục tiêu được đồn đại cho Cleveland trong mùa giải này dường như là Kelly Oubre Jr., Yuta Watanabe, Donte DiVincenzo, trong số những người khác, và những cái tên được báo cáo trên radar thương mại của Cleveland là Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith và Tim Hardaway Jr., chẳng hạn. Điểm mấu chốt là, Cleveland cần thêm một số cảnh quay vào bức tranh.

Thế mới nói, nhìn về triển vọng chạy cánh/3 người ở mùa giải tới, ở thời điểm này, nhiều khả năng Cleveland vẫn sẽ mang về Caris LeVert, và vẫn có thể có Isaac Okoro, Cedi Osman, Dean Wade và Lamar Stevens, ít nhất là ở thời điểm hiện tại .

Tuy nhiên, người ta sẽ tưởng tượng mọi thứ chắc chắn có thể khác ở khía cạnh cảm giác xoay vòng đó, và đối với một cánh phòng thủ, có thể phải đưa ra một số thứ.

Đối với Cavaliers, thực tế là phải mang lại điều gì đó với đôi cánh phòng thủ của họ, với Okoro, Wade và Stevens.

Okoro, Wade và Stevens đều là những cầu thủ đã hỗ trợ hàng thủ của Cleveland trong những mùa giải gần đây và họ xứng đáng được ghi nhận cho những nỗ lực của mình ở cuối sân đó. Điều đó sẽ không được chú ý và các đồng đội của họ cũng như ban huấn luyện của Cleveland nhận ra giá trị mà họ mang lại.

Okoro đã tự mình chống lại cánh trong nhiều năm, và đã nhiều lần trở thành kẻ hủy diệt vòng vây và điểm tấn công, khiến phương án ghi bàn chính khó có thể thoải mái.

Với Wade và Stevens, cả hai đều là những hậu vệ phía trước chất lượng, những người làm rất tốt công việc ngăn chặn các tay đua phá vỡ hàng phòng ngự cố định, và sự cạnh tranh của họ để giành các pha kéo và các mối đe dọa ở giữa bài thường được kiểm soát khi độ dài của chúng tạo ra tác động.

Đặc biệt, Wade đã cho thấy anh ấy là một hậu vệ dẫn đầu khả thi trước những game bắn súng chuyển động / ngoài màn hình, và thể hình vững chắc của Stevens đã cho phép anh ấy xử lý các trận đấu lớn hơn bằng cách chơi về cơ bản ở vị trí thứ 4, mặc dù cao 6 foot-6. lần.

Cả Wade và Stevens đều đã chứng tỏ mình là những lựa chọn tuyệt vời cho hàng phòng ngự của Cleveland, và mùa giải trước, bất chấp những khó khăn trong tấn công của anh ấy một phần do chấn thương vai, Wade xứng đáng nhận được tình yêu dành cho Cavaliers, đội đã dẫn trước 10-3 trong các trận anh đá chính. . . Hầu hết những điều đó đến sớm trong chiến dịch trước khi anh ấy bị chấn thương, nhưng điều đó vẫn cho thấy anh ấy có thể giúp đỡ, và nhìn chung, Cavs đã thắng 30-14 trong mùa giải thông thường trong các trận đấu mà anh ấy góp mặt.

Đúng là mẫu khá nhỏ và với việc Wade thiếu sản xuất tấn công, có một số phần của trò chơi mà anh ấy không phải là cầu thủ như anh ấy vào đầu mùa giải và ở vòng loại trực tiếp, điều đó dường như không khả thi . Sự thiếu nhất quán trong những phút sau khi All-Star chơi với anh ấy, nhưng nó khá đáng chú ý.

Đối với Cleveland, như chúng tôi đã đề cập, khi nói đến ba hàng phòng ngự chạy cánh/tiền đạo này, đặc biệt là ở Okoro, Wade và Stevens, thì quan điểm của họ phải thể hiện điều gì đó. Okoro đã đạt được những bước tiến với tư cách là một vận động viên bắn súng, nhưng còn nhiều chặng đường trước khi trở thành một vận động viên điền kinh, Stevens ở cùng một con thuyền, mặc dù anh ấy có một số pha chơi bóng, và Wade hơi lỳ lợm.

Wade đã đạt 35,9 và sau đó là 35,4% số lần ghi ba điểm trong số phút của anh ấy trong hai mùa giải qua, và những cơ hội không nhất quán đã góp phần vào một số điều đó, tuy nhiên, anh ấy không thực sự nổi bật trong tình huống này của Cavs. Trong vòng loại trực tiếp, thật hợp lý khi nghi ngờ Wade là một mối đe dọa tấn công.

Ngoài ra, mặc dù Wade vẫn đang trong một thỏa thuận tương đối thân thiện với đồng đội, nhưng nếu Cleveland có được anh ta và / hoặc Okoro, và có thể là nhiều lượt chọn ở vòng hai trong tương lai trong một thỏa thuận để đảm bảo vị trí thứ 3 xuất phát của họ và bắn vào mùa giải này, thì không ai có thể đổ lỗi cho Cavs . Cavs có thể có lợi nhất khi chuyển một hoặc cả hai Okoro/Wade trước mùa giải tới, nếu Cleveland có thể mang về một cánh/tiền đạo phòng ngự khác.

Trong khi đó, Stevens có tùy chọn đội trị giá khoảng 1,9 triệu đô la cho mùa giải tới, nhưng với năng lượng và sự hiện diện trong phòng thay đồ của anh ấy, nó có thể đáng để giữ lại. Anh ấy sẽ 26 tuổi vào tháng 7, để biết bối cảnh.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Nếu Cavs phát điên, hãy cung cấp Garland cho Jaylen Brown

Tất cả những điều được xem xét, dường như phải cung cấp một cái gì đó vì nó liên quan đến cánh/tiền đạo phòng ngự của Cavaliers mà chúng ta đang nói đến ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *