Paul George tin rằng Bulls có PG tài năng nhất NBA

Khi mùa giải 2022-23 đang diễn ra, chúng ta có cơ hội tìm hiểu nhiều điều về tình trạng sân sau của Chicago Bulls trong mùa giải này, vì Alex Caruso, Ayo Dosunmu, Patrick Beverley và Coby White mỗi người đều có nhiều cơ hội xuất phát và chơi những phút nặng nhọc cho Bulls năm nay . Ngay cả tiền đạo ngôi sao của Clippers, Paul George, cũng có một số nhận xét thú vị về việc chính Bulls đánh ngược lại, trên thực tế, trên podcast cùng tên của anh ấy, P Podcast.

Mối quan tâm của anh ấy không phải là Caruso, Coby hay Ayo, mà bản báo cáo chấn thương mới là tâm điểm của chính Lonzo Ball. Khi so sánh khả năng của hai anh em nhà NBA Ball, George không thiếu những bình luận xuýt xoa dành cho Lonzo.

“Thật ra, tôi sẽ nói Lonzo [has] tài năng thực sự hơn LaMelo,” George nói. “Lonzo không thể làm gì? Anh ấy có thể kiểm soát, anh ấy có thể sút, anh ấy có thể chơi bóng, chỉ số IQ của anh ấy, anh ấy có thể phục hồi tuyệt vời cho vị trí của mình.”

Bạn có thể xem toàn bộ podcast dài 8 phút bên dưới, podcast mà tôi tin rằng rất đáng để nghe sau khi Clippers bị loại sau mùa giải.

Bạn không cần phải tin lời tôi, ngay cả Paul George cũng hiểu rằng việc để mất Lonzo Ball đã làm tê liệt giấc mơ tranh tài của Chicago Bulls.

Mặc dù đây có vẻ là một tuyên bố lố bịch, nhưng tôi không nghĩ rằng George đang đi quá xa trong tuyên bố của mình ở đây. Lonzo có thể là một trong ba tài năng hàng đầu trong bất kỳ một kỹ năng nào, nhưng anh ấy đủ top 10 ở kỹ năng đó để khiến anh ấy có lẽ trở thành người bảo vệ điểm tốt nhất trong giải đấu.

Chicago rõ ràng là tốt hơn trong giải đấu khi có Ball trên sân, với tốc độ 22-13 để giành được 51,5 trận thắng khi có anh ấy, trong khi tỷ số 64-65 khi không có anh ấy kể từ đầu mùa giải trước. 13 điểm và 5,1 lần bật lại mỗi trận của anh ấy dường như không thể thay thế được, nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật.

Thực tế là Ball là một trong những xạ thủ hàng đầu của giải đấu (42,3% trên 7,4 lần thực hiện mỗi trận), có lẽ là cầu thủ chơi tốt nhất trong quá trình chuyển đổi, khả năng phục hồi rất chắc chắn cho vị trí của anh ấy và khả năng phòng ngự toàn diện của Đội phòng thủ khiến anh ấy trở thành cầu thủ bổ sung tối ưu. . Khu vực duy nhất trong trò chơi mà anh ấy gặp khó khăn là tạo ra thế tấn công của riêng mình, nhưng nếu bạn đã có sẵn hỏa lực tấn công trong đội hình của mình, Ball giống như giấc mơ trở thành hiện thực của mọi huấn luyện viên trưởng.

Tuy nhiên, như họ nói, khả năng sẵn có là khả năng tốt nhất. Trong số 472 trận mùa giải thông thường mà đội của anh ấy đã chơi kể từ khi được xếp thứ hai chung cuộc trong NBA Draft 2017, Ball chỉ tham gia 252 trận trong số đó (53,4%).

Vì lý do đó, có thể không ngạc nhiên lắm khi thấy George gắn bó với Ball, vì anh ấy cũng đã phải đối mặt với nhiều chấn thương hơn kể từ khi đến NBA. Lonzo và PG13 đều là những cầu thủ rất giỏi, đã đóng vai trò quan trọng cho các đội chất lượng, nhưng chưa bao giờ vượt qua khó khăn và tận hưởng thành công trong trận playoff mà họ mong muốn do những khiếm khuyết về thể chất của chính họ.

Cầu mong cho mỗi tài năng phi thường này có cơ hội kết thúc sự nghiệp của họ một cách thành công. NBA là một nơi tốt hơn khi có họ tham gia, và có điều gì đó cho tôi biết rằng họ vẫn còn rất nhiều điều thú vị để cống hiến.

Kế tiếp: 5 cầu thủ nổi bật kể từ khi rời Bulls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *