Patrick Beverley đã giới thiệu một cầu thủ Bulls tuyệt vời, hỗ trợ Donovan

Bất cứ khi nào bất cứ điều gì tiêu cực xung quanh Chicago Bulls xuất hiện trên dòng thời gian truyền thông xã hội của tôi, 9/10 lần đội sẽ bị các phương tiện truyền thông quốc gia như ESPN chỉ trích, những người có động cơ trực tiếp dựa trên lợi nhuận để đăng những bức ảnh khiến người hâm mộ khó chịu. Tuy nhiên, khi những lời chỉ trích lớn tiếng đến từ các cầu thủ hiện đang ở NBA, điều đó thực sự khiến chúng tôi chú ý. nhiều đặc biệt đúng khi nó được phát ra từ miệng của một cầu thủ từng thuộc đội Bulls chỉ vài tháng trước.

Patrick Beverley đã gây chú ý khi đánh bại Bulls trong tập mới nhất của Pat Bev Podcast. Sau khi kết thúc hợp đồng mua lại, giành được vị trí bảo vệ điểm xuất phát và dẫn dắt Bulls đến mùa giải tốt nhất của họ để kết thúc chiến dịch 2022-23, Beverley đã xây dựng lại kho hàng của mình trên khắp giải đấu và giành được một vị trí trong đội hình với một đối thủ thực sự ở Philadelphia 76ers.

Nhiều người ngạc nhiên khi Bulls không quan tâm đến việc đưa người bảo vệ trở lại cho một lần nữa, vì bản thân Beverley bày tỏ mong muốn được trở lại đội, nhưng cuối cùng điều đó không bao giờ thành hiện thực.

Tất nhiên, Chicago quyết định đi theo con đường khác bằng cách đưa ra lời đề nghị với ba vệ sĩ khác. Văn phòng phía trước đã ưu tiên các lần tái ký hợp đồng khác bằng cách mang về Coby White và Ayo Dosunmu theo các hợp đồng kéo dài nhiều năm và thậm chí chi 20 triệu đô la để mang về đại lý tự do của Bucks, Jevon Carter. Mặc dù mỗi loại đều có mức giá hợp lý, nhưng vẫn còn phải xem liệu cuối cùng đó có phải là quyết định đúng đắn hay không.

Đây là những gì Pat đã nói về những khó khăn hiện tại của Bulls:

“Thực ra họ đang hoành hành ở đó. Tôi không thích điều đó bởi vì tôi đến từ tổ chức đó và tôi thắng 15-9 hoặc 14-9 và chúng tôi thắng rất nhiều– bạn biết tôi đang nói gì không? Và chúng tôi đã thắng rất nhiều trận. Rõ ràng, còn ba trận nữa là bắt đầu mùa giải nên chúng tôi sẽ không chỉ thích, bạn biết đấy. Nhưng điều đó sẽ gây áp lực lên huấn luyện viên và điều đó không công bằng với ông ấy”.

Patrick Beverley tin rằng Billy Donovan không phải là nguyên nhân khiến Bulls không thể giành chiến thắng.

Beverley ban đầu được đưa vào làm người thực thi cho một đội Bulls rõ ràng là thiếu lợi thế về mặt tinh thần, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy nói lên suy nghĩ của mình ở đây. Anh ấy nói rõ suy nghĩ của mình về cuộc gặp gỡ duy nhất của các cầu thủ và khẳng định rằng thật không công bằng khi đổ lỗi cho Billy về thất bại của đội này và các vấn đề hiện tại có thể sâu sắc hơn bất kỳ ai muốn thừa nhận.

Tôi không thích điều đó, thật đáng tiếc và mọi người sẽ không nói về nó. Tôi đã chơi dưới thời Billy D, Billy D là một con người tuyệt vời, Billy D là một người đàn ông tuyệt vời, Billy D là một huấn luyện viên tuyệt vời, huấn luyện viên tuyệt vời, huấn luyện viên tuyệt vời người anh em. Giống như tôi thực sự thích chơi cho Billy D. Phong thái phòng thủ của anh ấy, tranh chấp mọi thứ, nhưng cũng giống như tính khí của anh ấy [and] cách anh ấy điều khiển đội bóng thật tuyệt vời.”

Tôi tin rằng các cuộc chạm trán giữa một người chơi là một điều tốt trong môi trường chân không, có những lời bất bình rất thực tế cần được đưa ra trong danh sách. Tuy nhiên, tôi đồng ý với Beverley ở đây vì nếu mục đích của cuộc họp là ném Donovan xuống gầm xe buýt thay vì giải quyết trực tiếp các vấn đề của chính họ thì đây chỉ là một quả bom hẹn giờ đang chờ phát nổ. Donovan được cho là đã hỏi toàn đội liệu họ có muốn anh ấy rời khỏi phòng thay đồ hay không và các cầu thủ đã chọn giải quyết xung đột mà không có mặt huấn luyện viên trưởng của họ.

Bạn có thể xem Beverley phát biểu về Bulls trong tập Podcast Pat Bev bên dưới:

Kể từ khi video này được đăng, Bulls chỉ đạt được kỷ lục tồi tệ 1-5, vì vậy nhận xét của Beverley ở đây có thể có giá trị nào đó. Nếu họ muốn thay đổi câu chuyện xung quanh đội này, Bulls sẽ cần phải sớm xoay chuyển tình thế bằng các trận đấu đáng khích lệ với Pistons và Magic ở ba trong bốn trận đấu tiếp theo của họ.

Kế tiếp: Cầu thủ ‘trung bình’ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại Chicago Bulls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *