Ông lớn Hawks được xem là phụ tá cho Mavs Luka Doncic

Sân trước của Atlanta Hawks là đối tượng rõ ràng của nhiều con mắt trên khắp NBA.

Đối với tất cả những tin đồn xung quanh tiền đạo John Collins, đồng đội của anh, Clint Capela, cũng xuất hiện trong tin đồn.

“Diều hâu sẽ tiếp tục khám phá các kịch bản thương mại cho Collins. Điều đó cho đến nay bao gồm các cuộc đàm phán sớm với Dallas,” Jake Fischer của Yahoo Sports đưa tin vào ngày 16 tháng 6. “Các cuộc đàm phán vẫn chưa tiến triển đến mức đó… và Dallas đã cho thấy họ sẽ sẵn sàng xem xét thỏa thuận hơn nếu trung tâm Hawks Clint Capela là một cầu thủ trở lại. người chơi từ Atlanta.”

Diều hâu Nhận
Davis khiêu vũ
Lượt chọn đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 10 chung cuộc)

Mavericks Nhận
Clint Capela
Lượt chọn đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 15 chung cuộc)

Capela, 29 tuổi, đang bước vào mùa giải thứ tư của anh ấy với Hawks và còn hợp đồng cho đến mùa giải 2024-25. Anh ấy đã là một phần của Hawks cung cấp hàng thủ vững chắc, bảo vệ vành đai đầy đủ phía sau Trae Young và dẫn đầu giải đấu về sự phục hồi trong giai đoạn 2020-21.

Anh ấy đứng thứ 10 trong các cú đúp hồi phục ở mùa giải trước và thứ 14 chung cuộc.

Lựa chọn tổng thể Không. 25 trong NBA Draft 2014, Capela là một lối thoát đáng tin cậy cho Trae Young, đứng thứ 11 về số lần sở hữu mỗi trận khi kết thúc chặt chẽ trong các lượt chọn ở mùa giải trước. Nhưng sản lượng của anh ấy đã giảm xuống trong các mùa giải liên tiếp và anh ấy đã phải đối mặt với chấn thương đầu gối trong những năm gần đây.

Hawks cũng sẽ trả hóa đơn thuế xa xỉ trị giá hơn 13 triệu đô la và chưa bao giờ nộp thuế trước đây dưới thời thống đốc đội Tony Ressler.

Fischer cho biết giá trị cao của họ đối với một số cầu thủ khác của họ – trong đội hình có thành tích 41-41 mùa trước và 13-15 dưới thời Quin Snyder – đã tạo ra một dòng suy đoán tự nhiên về sự sẵn có của Capela trong mùa giải này, Fischer nói.

Anh ấy cũng nói rằng đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của Capela như một chiếc van an toàn cho Young.

Đó là loại lựa chọn cần thiết bên cạnh Doncic – một cầu thủ không kiểm soát bóng khi phạm lỗi và sẽ làm những việc bẩn thỉu.

Đó là lý do tại sao Hawks có thể sẵn sàng chia tay anh ta nhưng cũng có thể chọn không.

Atlanta Hawks có thể được trang bị để đi tiếp từ Clint Capela

Atlanta có một số lựa chọn và con đường phía trước nếu họ quyết định đã đến lúc chuyển từ việc Capela được đưa về dưới một văn phòng bình thường và huấn luyện viên trưởng khác.

Họ có lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. 6 Onyeka Okongwu chờ đợi ở cánh, và cầu thủ trẻ này đã thể hiện những khoảnh khắc chớp nhoáng của lối chơi tấn công mở rộng có thể phù hợp hơn với một hệ thống nhấn mạnh vào việc bắn ba điểm. Okongwu, 22 tuổi, sút 30,0% trong 13 cú sút của anh ấy nhưng đây là mùa giải đầu tiên anh ấy thực hiện nó.

Hawks đã đăng xếp hạng ròng khi có anh ấy trên sàn đấu mùa trước tốt hơn so với Capela (tương ứng cộng 1,9 đến âm 1,7) và trong hơn 100 phút, mỗi lần Lau kính (yêu cầu đăng ký).

Atlanta cũng đã được liên kết với trung tâm Duke Dereck Lively II.

“Derrick Lively là một cầu thủ khác mà đội thèm muốn về việc thăng hạng trong đợt tuyển quân,” Matt Moore của Action Network viết vào ngày 18 tháng 6. “Diều hâu và Chiến binh là hai đội mà tôi đã nghe từ nhiều nguồn quan tâm đến việc theo đuổi anh ấy. Các lựa chọn để lấy Lively và có vẻ như nó sẽ cần ít nhất vị trí thứ 10 để đạt được điều đó.”

Anh ấy được dự đoán sẽ được chọn cao hơn vị trí số một. Hiện tại họ đang ở vị trí thứ 15 nhưng tổng giám đốc Landry Fields đã thừa nhận rằng họ đang khám phá khả năng tiến lên.

Thỏa thuận trên sẽ cho phép Hawks nhảy vào phạm vi của Lively và loại bỏ hơn 3 triệu đô la khỏi sổ sách của họ vào năm 2023-24 và khoảng 6 triệu đô la vào năm 2024-25 giả sử Bertans chọn tùy chọn cầu thủ trị giá 16 triệu đô la của mình.

Các dự án gia hạn trị giá 43 triệu đô la trong hai năm của Capela sẽ trả cho anh ta 20,6 triệu đô la vào năm 2023-24 và 22,3 triệu đô la vào năm 2024-25 và có khoảng 4 triệu đô la tiền khuyến khích, theo các giám đốc điều hành cũ và hiện tại của Brooklyn Nets Người trong cuộc tại văn phòng của ESPN, Bobby Marks.

Nếu ai đó sẵn sàng giúp Hawks giải phóng một số tiền cho các mục đích trong tương lai, có lẽ họ nên giải trí với ý tưởng này.

Nếu họ thực sự lo lắng rằng Young có thể tiếp tục giao dịch, thì có lẽ bạn nên xem xét lại.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Nhưng con đường phía trước của họ sẽ sạch sẽ hơn nếu họ đưa ra những quyết định cứng rắn hơn ngay bây giờ. Điều đó cũng không có nghĩa là nó phải là Capela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *